• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Tam Quốc Truyền Kỳ 2 xuất hiện 'vua cày'

Bước vào giai đoạn Open Beta từ hôm qua 19/2, cộng đồng trò chơi chợt xôn xao trước sự thăng cấp thần tốc của một account có tên Khổng Mjn.

Hiện, cấp độ của Khổng Mjn (server Thiên Cung) đã là 60 sau hơn một ngày game ra mắt. Trong khi đó, level của những người chơi khác, kể cả thành phần chăm chỉ nhất, cũng mới dừng lại ở 45. Do đó, thành tích bứt phá ấn tượng này đã nhận được nhiều sự chú ý cũng như những lời tán dương từ cộng đồng.

Khổng Mjn gây sốc khi đạt cấp độ 60 trong thời gian ngắn.
Khổng Mjn gây sốc khi đạt cấp độ 60 trong thời gian ngắn. Nhấn vào hình để xem ảnh lớn.

Theo nhận định của một số game thủ kinh nghiệm, sở dĩ Khổng Mjn cày level xuất sắc đến vậy là do anh này chịu khó đi làm nhiệm vụ hàng ngày, tham gia Thiên Tôn Chiến và Uy Danh để nâng cấp thành chủ. Bên cạnh đó, anh này được cho là thường xuyên đi cướp nhà của đối phương.

Ra mắt Open Beta trong vòng hơn một ngày, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 hiện đón lượng người chơi khá đông. Trò chơi đã mở 4 server là Tề Thiên, Thiên Cung, Long Cung và Đông Hải. Số CCU trò chơi vào khoảng 8.000, nhà phát hành cho hay.

Các gia tộc mọc lên như nấm.

Về cơ bản, các lỗi trong đợt Closed Beta của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 như hiển thị và tràn khung đã được giải quyết triệt để. Trò chơi chỉ còn bị phàn nàn về vấn đề duy nhất là hoạt động hàng ngày chạy sai giờ hệ thống, khiến người chơi bỏ lỡ nhiều phần thưởng quý.

Toàn bộ tính năng cơ bản và hệ thống thương thành của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 đều đã được khai mở.

* Chùm ảnh Tam Quốc Truyền Kỳ 2 ngày đầu Open Beta.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ phải trải qua 3 giai đoạn: khai thiên lập địa, nâng cấp thành trì và bình định thiên hạ. Trong giai đoạn đầu tiên, game thủ chỉ cần làm theo hướng dẫn tân thủ là có thể nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về Tam Quốc Truyền Kỳ 2. Chuỗi nhiệm vụ xuất hiện trong giai đoạn này gồm có Nhiệm vụ thường (giúp game thủ kiếm lượng lớn đồng), Nhiệm vụ hằng ngày (tích lũy chiến tích và vật phẩm giá trị) và Nhiệm vụ bang hội (nâng cao sức mạnh bang hội).

Người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ 2 cần phải lựa chọn thế lực ngay từ cấp độ 20 và trung thành với thế lực này từ đây. Có ba thế lực để lựa chọn là Tiên Giới, Ma Giới và Nhân Giới. Sau khi chọn thế lực, game thủ sẽ được học các kỹ năng đặc trưng của thế lực đó, được phân cấp độ xếp hạng trong hàng ngũ của mình. Mục tiêu cuối cùng của mỗi thế lực là tiến chiếm lãnh thổ của đối phương, đập tan âm mưu bá chủ và lên ngôi cửu mệnh.

gamethu.net

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top