• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Black Friday sale off

Tài liệu hướng dẫn SEO căn bản của Google

SEO là một công cụ quản bá mạnh nhất trên internet hiện tại, điều này chắc hẳn nhiều người đã biết rõ. Nhưng dường như ở VN định nghĩa quảng bá web vẫn như một cái gì đó khá mơ hồ. Thực ra trên thế giới SEO được xem như một hình thức bắc buộc sau khi thiết kế song website, và ngay cả Google đơn vị trực tiếp chịu ảnh hưởng từ các dịch vụ SEO cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Google từ lâu đã cho đăng tải các thông tin giúp webmaster tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm của họ, và một bộ tài liệu giới thiệu về SEO căn bản cũng đã có từ năm 2008, chỉ có điều là chưa có tiếng việt.

Hôm nay vô tình dạo qua Google blog thì thấy các bác ý mới cập nhất thêm 40 loại ngôn ngữ nữa và may mắn là .... có tiếng việt. Mình xin giới thiệu với các bạn bộ tài liệu này, mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về việc lám SEO cho website của mình. Nhưng cũng phải nói trước là đây chỉ là bộ tài liệu SEO căn bản, dành cho những người chưa biết gì về SEO hay quảng bá web. Vì vậy các pro đừng hỏi sao tài liệu sơ đẳng quá, hay các bác đã biết hết thì đừng hỏi là tại sao làm ý đúc mà nó ko lên top.

Download file PDF tiếng việt

Tham khỏa thêm tại web blog của Google:

Minh Đại - SEO Vietnam

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top