• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Facebook giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace. Với động thái này, Facebook sẽ chính thức cạnh tranh với eBay.

Facebook giới thiệu chợ mua bán trực tuyến Marketplace ảnh 1

Bà Mary Ku, Giám đốc quản lý sản phẩm Marketplace cho biết: "Facebook là nơi mọi người kết nối và trong những năm gần đây nhiều người đã kết nối với nhau trên Facebook để mua bán hàng hóa. Hoạt động này bắt đầu trong các hội/nhóm trên Facebook và đã phát triển đáng kể".

Mỗi tháng có hơn 450 triệu người dùng Facebook tham gia các hoạt động mua và bán. Marketplace được phát triển để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Trong vài ngày tới, Marketplace sẽ xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone iOS và Android, với điều kiện chỉ những người trên 18 tuổi mới được sử dụng. Để truy cập vào Marketplace, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng cửa hàng ở phía dưới cùng trong thanh điều hướng bên phải của ứng dụng Facebook.

Thời gian đầu, Marketplace chỉ mở tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Facebook cho biết họ sẽ tiếp tục mở rộng sang các nước khác và làm cho Marketplace có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web của máy tính. Với động thái này, eBay và các chợ trực tuyến khác chắn chắn sẽ phải dè chừng.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay