• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Loa di động có thể kết nối thành chuỗi

Các loa di động mới thuộc dòng 6-series của Braven có thể kết nối với nhau thành chuỗi, cho hiệu năng trình diễn cao hơn hẳn một loa đơn lẻ.

.

Mẫu loa Braven 650.
Loa di động Braven 650.

Trở lại với thương hiệu mới mang tên Braven, nhà sản xuất loa Spar, vừa trình làng một loạt các loa mới, thế hệ nối tiếp của dòng Zephyr ra mắt trước đó vào năm 2011.

Bộ 6-series của Braven gồm có các loa stereo công suất 3-watt. Thời lượng dùng pin liên tục của loa có thể từ 14 đến 20 giờ, đồng thời có cho phép sạc các thiết bị như điện thoại và các máy nghe nhạc qua cổng USB. Loa còn được trang bị kèm micro kép cho phép nhận và trả lời các các cuộc gọi nhờ vào hệ thống loa ngoài của thiết bị có tính năng kết nối Bluetooth.

Ngoài ra, loa cũng sử dụng giắc cắm 3,5 mm để kết nối giữa các loa với nhau, tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn.

Các loa có thể tương tác thành một loa lớn qua kết nối giắc 3,5mm.
Các loa tương tác thành một loa lớn hơn qua kết nối giắc 3,5mm.

Braven 600 có giá bán là 149 USD, có sẵn màu đỏ và xám với khả năng sử dụng liên tục là 14 giờ đồng hồ sau một lần sạc. Phiên bản Braven 625 có giá 180 USD với thời lượng 16 tiếng sử dụng liên tục.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là Braven 650 hỗ trợ giải nén âm thanh aptX và AAC với trang bị pin tốt hơn (20 giờ đồng hồ) có giá bán 190 USD.

sohoa.vnexpress.net

Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay