• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Yahoo sẽ chính thức thay đổi logo mới !

Như vậy là sau gần 2 thập kỷ với logo chữ Yahoo! màu tím quen thuộc, ngày hôm nay, Yahoo đã chính thức xác nhận sẽ thay đổi lại thiết kế của logo Yahoo! và sẽ tiết lộ rộng rãi đến với người dùng vào ngày 5/9 tới.

Như là một động thái đếm ngược thời gian từ bây giờ đến 5/9, mỗi ngày, Yahoo sẽ đưa ra mỗi biến thể khác nhau của chữ Yahoo - ví dụ như ngày hôm nay, logo Yahoo! sẽ được đổi lại như hình trên. Tất nhiên, những biến thể mỗi ngày này chỉ là đổi lại font chữ Yahoo!, sự thay đổi lớn và mang tính cách tân của logo Yahoo! sẽ được tập đoàn đề cập vào ngày 5/9.

Để tránh cho các bạn hiểu lầm, chữ Yahoo! mới ở trên chỉ là một trong những biến thể nhỏ mà Yahoo! sẽ đổi liên tục theo từng ngày - nhằm nhắc nhở với chúng ta rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trước mắt. Mình xin nhắc lại: Logo mới của Yahoo! sẽ chỉ chính thức ra mắt vào ngày 5/9, và nó như thế nào thì chưa ai biết được.

Bên cạnh đó, mới đây Yahoo! cũng thông báo hãng đã chiêu mộ được Bernardo Hernandez cựu giám đốc điều hành mảng quản lý sản phẩm cho Zagat - công ty chuyên đánh giá chất lượng dịch vụ các nhà hàng trên thế giới, được Google mua lại vào tháng 9 năm 2011. Được biết Hernandez sẽ đảm nhận nhiệm vụ quản lý nhóm phát triển dịch vụ Flickr.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, từ khi nữ CEO, Marissa Mayer, lên nắm quyền điều hành, Yahoo! đã cho thấy sự đổi mới trong tư duy chiến lược của mình bằng việc thay đổi lại giao diện nhiều ứng dụng của hãng, mua lại hàng loạt công ty, và bây giờ là thiết kế lại hoàn toàn logo. Hy vọng rằng, với logo mới, Yahoo! sẽ tìm lại vinh quang trong tương lai không xa với những bước đi đúng đắn và phù hợp với sự thay đổi không ngừng của thế giới công nghệ.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top