• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Windows 7 đang chuẩn bị đến hồi kết

Vừa qua, Microsoft đã chính thức công bố phiên bản hoàn thiện của Windows 8, hệ điều hành đánh dấu nhiều sự đổi mới về chiến lược cũng như công nghệ của gã khổng lồ phần mềm. Hãng đã dành nhiều ưu tiên cho việc phát triển Windows 8 và 8.1 bởi đây là 2 phiên bản hệ điều hành có thể coi là cốt lõi của công ty, tiên tiến nhất và được tích hợp với hầu hết các dịch vụ của Microsoft trên nền tảng điện toán đám mây, nền tảng xu hướng của công nghệ thế giới hiện nay. Phiên bản Windows 10 vừa được giới thiệu sẽ mất một thời gian để hoàn thiện trước khi tung ra, dự kiến là trong năm 2015.

Windows 7 đang ‘đếm từng ngày’ chờ khai tử

Bên cạnh sự ra đời của Windows 10 với nhiều cải tiến đáng giá, một tin không mấy vui vẻ những người sử dụng hệ điều hành Windows lâu năm, đó chính là phiên bản Windows 7 đã được Microsoft cho vào danh sách ngừng bán, và bắt đầu bước vào giai đoạn “khai tử”.

Theo đó, sau thời điểm này, những chiếc máy đang sử dụng Windows 7 hay cả những sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành này mà chưa được bán ra cũng sẽ không được nhận các bản cập nhật hay vá lỗi.

Sau đó, ngày 13/1/2015 sẽ là thời điểm cuối cùng Microsoft hỗ trợ các gói dịch vụ cho Windows 7, còn các hỗ trợ mở rộng Windows 7 sẽ chính thức dừng lại vào ngày 14/1/2020, những hỗ trợ này chủ yếu nhằm sửa lỗi bảo mật, các lỗ hổng lớn và các vấn đề quan trọng khác chứ không bổ sung các tính năng mới. Các cập nhật phần mềm cho các chương trình Windows 7 cũng sẽ kết thúc từ ngày 13/1/2015.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay