• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Smartwatch của Microsoft ra chuẩn bị ra mắt

Theo như Forbes và The Verge đã khẳng định, Microsoft chuẩn bị "trình làng" một chiếc Smartwatch mới, sản phẩm này còn có tính năng theo dõi sức khỏe. Năm 2014 cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 năm của Microsoft trong việc giới thiệu thiết bị đeo tay đầu tiên cũa hãng, đó là chiếc smartwatch SPOT.

Smartwatch của Microsoft sắp ra mắt tới đây, ngoài những tính năng vốn có của một chiếc Smartwatch thông thường thì thiết bị đeo tay này còn có những tính năng khác như, theo dõi bước chân, theo dõi nhịp tim, lượng calo đã tiêu hao trong cơ thể khi đang hoạt động...

Tất cả các tính năng này đều tập trung vào việc theo dõi sức khỏe của người dùng nhờ vào các cảm biển tích hợp bên trong máy. 

Smartwatch của Microsoft ra chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới

Hình ảnh minh họa Smartwatch trong tương lai của Microsoft. 

Một trong những điểm nhất đáng chú ý nhất của thiết bị này là máy sẽ có các API mở, hỗ trợ khả năng tương thích với nền tảng  AndroidWindows Phone và iOS. Mẫu smartwatch mới đến từ Microsoft sẽ là "người bạn" đắc lực trong việc theo dõi sức khỏe người đeo, đặc biệt là với hệ thống 11 cảm biến giúp thiết bị này tương tác tốt với môi trường và người sử dụng.

Smartwatch của Microsoft sẽ có một dung lượng pin vừa đủ lớn để có thể hoạt động liên tục trong 2 ngày mới cần sạc pin lại. Dự kiến, Smartwatch của Microsoft sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 hoặc trung tuần tháng 11 tới đây, vẫn chưa có thông tin gì về giá bán của sản phẩm này.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay