• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

Opera Max có thêm chế độ VIP, cán mốc 50 triệu người dùng hàng tháng

Từ con số 10 triệu người dùng hàng tháng được công bố trong tháng vừa qua, nay con số người dùng Opera Max đã tăng gấp 5 lần, cán mốc 50 triệu.Trong đó, Việt Nam là một trong 10 quốc gia trên thế giới có số lượng người sử dụng Opera Max nhiều nhất trên thế giới.


Theo công bố của hãng, Opera Max là ứng dụng "đầu tiên và duy nhất" về quản lý các chương trình trên Android, giúp quản lý và tiết kiệm dữ liệu video, âm nhạc, hình ảnh và trang web. Đây cũng là ứng dụng đám mây về quản lý và nén dữ liệu hoàn chỉnh nhất.

Để chào đón cột mốc 50 triệu người sử dụng thường xuyên này, Opera Max vừa chính thức ra mắt một chế độ mới cho người dùng - chế độ VIP, giúp tiết kiệm dữ liệu không giới hạn và tăng chế độ riêng tư.

"Nhiều người muốn có một tùy chọn để sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu và riêng tư mà không bị giới hạn. Trước đây dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và riêng tư đều miễn phí nhưng chúng sẽ giới hạn thời gian dùng. Một trong những nguyên nhân này là do các dịch vụ đám mây xử lý nén dữ liệu và mã hóa cần rất nhiều máy chủ làm việc.

Để đảm bảo các dịch vụ hoạt động một cách ổn định và mở rộng đến hàng trăm triệu người dùng, chúng tôi đã chọn cách vô hiệu hóa dịch vụ sau một thời gian dùng và yêu cầu bạn phải bật thủ công trở lại, đồng thời xem cùng với một quảng cáo. Nhưng giờ đây với chế độ VIP hoàn toàn mới, bạn có thể tiết kiệm dữ liệu và riêng tư một cách không giới hạn. Đổi lại, quảng cáo sẽ hiển thị trên màn hình khóa khi bạn sạc" ông Sergey Lossev, Giám đốc phụ trách sản phẩm Opera Max cho biết.

Khi bật chế độ VIP, người dùng sẽ luôn được sử dụng không giới hạn mọi tính năng của Opera Max, ngay cả khi điện thoại không sạc.

Hiện hãng đã thêm cảnh báo thông minh giúp người dùng quản lý tốt hơn dữ liệu nền. Nhiều người cho rằng tính năng này rất hữu ích vì bạn có thể chủ động theo dõi ứng dụng nào đang ngốn dữ liệu ngầm và chặn chúng khỏi việc tiêu tốn dữ liệu mạng, đồng nghĩa với chi phí vào mạng rẻ hơn. Opera cũng đã thêm chế độ riêng tư để mã hóa và ẩn danh dữ liệu ứng dụng khỏi mạng Wi-Fi công cộng, giúp ứng dụng Android trở nên riêng tư hơn.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top