• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Microsoft mở Universal App Store để chào đón Windows 10

Để chuẩn bị cho màn ra mắt Windows 10 trong khoảng hai tuần nữa, Microsoft đã chính thức giới thiệu cửa hàng ứng dụng đồng nhất (universal app) dành cho Windows 10 trên PC và Windows 10 Mobile.

Ngay hiện tại, nếu như người dùng truy cập vào cửa hàng Windows Phone Store trên trình duyệt, họ sẽ được chuyển hướng ngay tới mục lựa chọn Windows Phone trên cửa hàng Universal App Store, cửa hàng đồng nhất các ứng dụng mới của Microsoft.

Ngoài ra, cửa hàng cũng dành riêng nhiều mục lựa chọn khác dành cho người dùng Windows trên PC và Xbox. Trong đó, mục lựa chọn ứng dụng Xbox sẽ được chuyển hướng sang trang web Xbox.com.

Nhìn tổng quan, cửa hàng Universal App Store mới của Microsoft có thiết kế khá gọn nhẹ và dễ dàng điều hướng với nhiều các banner quảng cáo đặc trưng cho các sản phẩm của Microsoft. Cửa hàng cũng có một khu vực trưng bày dành riêng cho top các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí dành cho hệ điều hành Windows và Windows Phone.

Theo Microsoft, cửa hàng ứng dụng mới sẽ giúp người dùng chọn lọc ứng dụng dễ dàng hơn, liệt kê đầy đủ các thiết bị tương thích cũng như giới thiệu chi tiết tính năng, kích thước ứng dụng. Mục xếp hạng và đánh giá cũng được thiết kế trực quan và dễ tiếp cận hơn.

Tuy nhiên có một điểm hạn chế ở cửa hàng ứng dụng mới là không cho phép tải về các file .appx để cài đặt và cũng không thể cài đặt ứng dụng từ xa. Nhưng cũng nên biết rằng, Microsoft chỉ vừa tung ra cửa hàng ứng dụng Universal App mới và rất có thể sắp tới hãng sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến người dùng để có những thay đổi phù hợp nhất với đại đa số.


Theo Neowin


Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay