• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Microsoft đã có cửa hàng Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam

Microsoft Store sẽ cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất của Microsoft bao gồm dòng điện thoại thông minh Windows Phone Lumia. Bao gồm dòng điện thoại phổ thông quen thuộc, những phần mềm Microsoft chính hãng như Office 365 cùng nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, Microsoft Store còn dành không gian trưng bày nhiều  loại máy tính để bàn và máy tính bảng của các đối tác Microsoft.

Đặc biệt, khu vực Microsoft Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trên mọi thiết bị, đồng thời được cập nhật những thông tin mới nhất về những ứng dụng và dịch vụ Microsoft.

Microsoft đã có cửa hàng Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam

Tại lễ khai trương, Ông Vinod Muralidharan, Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã có sự đầu tư lớn trong việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch này.

Cửa hàng Microsoft Store mới được thiết kế nhằm thể hiện những giá trị cốt lõi của thương hiệu với tính mỹ thuật cao, mà vẫn đem lại cảm giác ấm cúng và thân thiện cho người dùng. Bằng sự kết hợp cân đối giữa vật liệu và màu sắc, hòa hợp với những thiết kế tinh tế và hiện đại của sản phẩm, Microsoft Store sẽ mang lại những trải nghiệm phong phú và ấn tượng cho khách hàng.. Đây là cửa hàng Microsoft Store chính thức đầu tiên thuộc đối tác chiến lược của Microsoft là tập đoàn FPT.

Microsoft đã có cửa hàng Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay củng cố thêm quan hệ hợp tác bền vững giữa Microsoft và FPT, đồng thời cũng là tiền đề  để chúng tôi đưa được công nghệ đám mây và điện toán cá nhân tới nhiều người dùng cá nhân hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ Office 365 của Microsoft.

Cuối tháng 7, Windows 10, hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens, toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things, sẽ được ra mắt trên toàn cầu... Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”. Địa chỉ cửa hàng Microsoft Store: 63 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nộ. Theo đó, Microsoft Store sẽ do đơn vị FPT vận hành hoạt động.

Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ: “FPT rất hân hạnh hợp tác với Microsoft như đã cùng đồng hành phát triển để ra mắt cửa hàng mới này. Là đối tác chiến lược của Microsoft, FPT còn nắm vị trí  là một đối tác thương mại quan trọng của Microsoft cho các dịch vụ đám mây như Office 365, Microsoft Azure, CRM Online,.. và chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ lớn mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới”.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay