• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Mất tài khoản khi Facebook nhắn tin yêu cầu tải Moments!

Hôm trước đã có bạn đăng tin cho hay Facebook sẽ xoá ảnh đã đồng bộ nếu không dùng Moments trước 7/7. Và ngay sau đó, có một số người dùng đã nhận được tin nhắn không chính chủ nhưng may là họ đã nhận ra kịp thời trước khi bị lấy tài khoản!

CẨN TRỌNG kẻo mất tài khoản khi Facebook nhắn tin yêu cầu tải Moments!

Các bạn hãy nhớ, Facebook chỉ nhắc nhở người dùng tải ứng dụng Moments theo dạng thông báo (tương tự như khi có ai like/comment bài post của bạn) chứ tuyệt đối không nhắn tin (inbox). Vậy nên khi nhận được tin nhắn, các bạn đừng bấm vào các link đính kèm hoặc nếu có thì tuyệt đối không nhập mật khẩu hoặc bất cứ thứ gì. Bởi đơn giản, nếu là Facebook chính chủ thì họ sẽ chỉ dẫn bạn đến trang download Moments mà thôi! ;)

Hãy share để mọi người cảnh giác nhé!

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top