• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • đăng ký tên miền giá rẻ
  • Nhận chụp tiệc cưới hỏi, sự kiện, chương trình, sản phẩm, chân dung, thời trang

Loạt TV 4K hạ giá hàng chục triệu đồng trước Tết

Những TV 4K cao cấp hay có màn hình lớn lên tới 80 inch là sản phẩm có mức giảm mạnh nhất trong dịp mua sắm Tết.

LG 86SJ957T 86 inch 

Mẫu TV 4K "khổng lồ" có mức giảm giá tương xứng với kích cỡ màn hình. Trong khi ở siêu thị điện máy vẫn niêm yết ở mức giá gần 190 triệu đồng, tại một số cửa hàng ở Hà Nội, model 86 inch được chào giá ở mức 110 triệu đồng. 

Đây là mẫu TV 4K có kích thước thuộc hàng lớn nhất trên thị trường hiện nay. Model của LG sử dụng công nghệ màn hình LED IPS Nano Cell, hỗ trợ độ phân giải 4K và tích hợp nhiều định dạng hình ảnh HDR.

Samsung Q8C 75 inch

Model 70 inch của Samsung có giá bán tương đương với mẫu 86 inch phía trên của LG. So với đối thủ cùng tầm tiền, mức giảm giá trong đợt Tết ít hơn khi từ mốc gần 160 triệu đồng xuống còn 110 triệu đồng. 

Q8C là TV 4K được trang bị công nghệ màn hình QLED với công nghệ chấm lượng từ Quandom Dot. Đây cũng là TV 4K cỡ lớn hiếm hoi trên thị trường còn sở hữu màn hình cong.

Sony Bravia OLED A1 65 inch 

Sự xuất hiện gần đây của phiên bản 77 inch đã giúp cho phiên bản 65 inch giảm giá nhiều so với khi mới xuất hiện. Thay vì gần 100 triệu đồng, mẫu TV 4K OLED đầu tiên của Sony có giá còn hơn 70 triệu đồng. 

Ngoài tấm nền công nghệ OLED và độ phân giải 4K, Bravia A1 còn gây chú ý với thiết kế siêu mỏng, công nghệ âm thanh Acoustic Surface với loa ẩn trong màn hình. Hệ điều hành thông minh sử dụng nền tảng Android TV.

LG OLED C7

C7 nằm trong loạt TV OLED 4K HDR đời 2017 của LG nhưng là dòng sản phẩm có giá bán thấp nhất khi so với các đàn anh W7 hay G7 và E7. Giá bán của model này cận Tết hạ xuống còn gần 40 triệu đồng cho phiên bản 55 inch, thấp hơn hồi cuối 2017 khoảng 20 triệu đồng. 

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, không dùng loa thanh dạng chân đế như một số TV OLED khác của LG. Tuy nhiên, C7 vẫn được trang bị các công nghệ hình ảnh 4K HDR với Dolby Vision và Active HDR. Hệ điều hành thông minh là WebOS 3.5.

 

Samsung MU7000 75 inch

Không nằm trong dòng màn hình QLED nhưng MU7000 cũng có giá bán cao và mức giảm giá lớn. Từ 85 triệu đồng, model 75 inch tại thị trường Hà Nội còn khoảng 65 triệu đồng nhờ chương trình khuyến mại tặng quà dịp Tết. 

Mẫu 4K 75 inch này của Samsung hỗ trợ công nghệ 4K và hình ảnh HDR, thiết kế màn hình viền mỏng với chân đế thanh mảnh. Tuy nhiên, màn hình phẳng với công nghệ LCD LED truyền thống. 

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top