• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Link Download Apache OpenOffice Full Free - Phần mềm văn phòng miễn phí

Link Download Apache OpenOffice Full Free – Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở

Download Apache OpenOffice 4.0 free

OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office.

OpenOffice 
là đề án phần mềm nguồn mở với mục đích qua sự đóng góp của cộng đồng những người viết phần mềm, soạn thảo ra một chương trình ứng dụng văn phòng hoạt động được với tất cả các hệ điều hành phổ biến và khai thác các chức năng và tài liệu thông qua các thành phần mở dựa trên các thư viện nguồn API và dạng hồ sơ XML.

OpenOffice 
gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử, trình chiếu, xử lý đồ họa vector và soạn thảo trang mạng với tất cả những mệnh lệnh tương đương với các chương trình ứng dụng văn phòng khác và có thể thay thế được các phần mềm thương mại này.

OpenOffice 
bao gồm tất cả các công cụ cần thiết cho một ứng dụng văn phòng. Nó rất đáng tin cậy, dễ sử dụng và chạy rất trơn tru, ngay cả trên các máy tính cũ.

Tính năng mới và cải tiến trong OpenOffice 4.0:


Sidebar (Thanh điều hướng) mới

Sidebar là tính năng mới của giao diện người sử dụng trong tất cả các ứng dụng OpenOffice.Sidebar tận dụng màn hiển thị rộng ngày nay tốt hơn thanh công cụ truyền thống. ‘Properties‘ hiển thị các bảng cùng với nhiều thuộc tính tài liệu được sử dụng thường xuyên nhất cho tác vụ chỉnh sửa hiện thời.

Nếu bạn thấy bảng nào đó không sử dụng thường xuyên, chỉ cần click vào tiêu đề của nó và nó sẽ thu nhỏ vào một dòng văn bản. Dấu + hoặc -nhỏ ở bên trái của tiêu đề bảng đó chỉ thị rằng bảng được thu nhỏ hay mở rộng.


  • 11 bảng thuộc tính đã được chuyển từ IBM Lotus Symphony: Alignment, Area, Cell Appearance, Graphic, Line, Number Format, Page, Paragraph, Position và Size, Text và Wrap.
  • 7 bảng lấy từ bảng công cụ Impress cũ: Available for Use, Custom Animation, Layouts, Recently Used, Slide Transition, Table Design, Used in This Presentation.
  • 4 hộp thoại không khóa: Functions, Gallery, Navigator, Syles và Formatting.
  • 1 tính năng mới: Insert.

Chiều rộng của Sidebar có thể điều chỉnh được. Nếu cần nhiều không gian hơn, bạn có thể di chuyển Sidebar tới màn hình thứ 2 hoặc thu nhỏ thành thanh tab mỏng. Chỉ cần click vào một trong các biểu tượng để mở lại Sidebar.Tuy nhiên, không phải tất cả chức năng của OpenOffice được hiển thị trong Sidebar. Nếu cần chức năng nâng cao, click nút “more options” trong thanh tiêu đề của bảng để mở hộp thoại với nhiều tùy chọn và thuộc tính hơn.


Các ứng dụng chính:


OpenOffice.org Writer tương tự MS Word

Đây là một phần của bộ ứng dụng được thiết kế như MS Word. Nó đi kèm với tính năng kiểm tra chính tả, cho phép người dùng chèn bảng biểu, hình ảnh, tập tin hoặc đồ thị vào tài liệu mới. Thay đổi địng dạng, xây dựng các macro, chuyển sang ngôn ngữ khác, thậm chí cài đặt phần mở rộng từ cùng một giao diện.OpenOffice.org Impress - tương tự PowerPoint

OpenOffice Impress giúp người dùng làm các bài thuyết trình của mình trở nên hấp dẫn hơn. Impress rất dễ sử dụng, với các bản vẽ và công cụ để tạo tính hấp dẫn cho bài thuyết trình.OpenOffice.org Calc – tương tự Excel

Calc là ứng dụng bảng tính, ứng dụng này chứa mọi thứ bạn cần như trên MS Excel nhưng lại trong một ứng dụng miễn phí: chức năng bảng tính, các công thức, bộ lọc, biểu đồ, bản vẽ,…

OpenOffice.org Draw

Ứng dụng này giúp bạn tạo ra các sơ đồ từ đơn giản tới 3D sống động.

OpenOffice.org Base

Cho phép bạn thao tác với cơ sở dữ liệu. Tạo, sửa đổi bảng, biểu mẫu, các truy vấn và báo cáo.

OpenOffice.org Math

Ứng dụng này cho phép bạn viết ra các phương trình, công thức toán học dạng phức tạp.

OpenOffice.org hiện đang được khuyến khích dùng ở các cơ quan hành chính, sự nghiệp để dần thay thế cho bộ văn phòng nặng nề đắt đỏ của MS. OpenOffice.org tương thích hoàn toàn các định dạng của bộ MS Office, do đó bạn có thể chuyển đỗi việc sử dụng rất dể dàng.

Download Apache OpenOffice Full Free
Các bạn có thể chọn 1 trong các link sau:

Phiên bản 4.0
Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/348b17a7
Link upfile.vn => http://upfile.vn/dSa6

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay