• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Kính thông minh của Sony lộ diện trên FCC

Tháng trước, Sony đã giới thiệu bộ Kit phát triển phần mềm cho thiết bị đeo SmartEyeglass. Mới đây nhất SmartEyeglass cũng đã xuất hiện trên website của cơ quan chứng nhận FCC.


Sony SmartEyeglass xuất hiện trên FCC

SmartEyeglass có nhiều nét tương đồng với Google Glass. Nhưng thay vì trang bị một ống kính nhỏ ở một bên mắt như Google Glass, Sony đã thiết kế SmartEyeglass giống như một cặp mắt kính thông thường. 85% phần kính hiển thị là trong suốt, có nghĩa là khi không có các văn bản gửi đến thiết bị, bạn có thể nhìn xuyên qua lớp kính này như một chiếc kính đeo thông thường.

Hình ảnh lộ diện cho thấy SmartEyeglass sử dụng một bộ điều khiển có dây, trong đó còn tích hợp pin, nút bấm, loa và một cảm biến cảm ứng. Sony cho biết màn hình thiết bị có độ phân giải 419 x 138 pixel và được thiết kế để hiển thị các chi tiết đơn sắc trên nền màn hình xanh.

SmartEyeglass hỗ trợ các kết nối WiFi, Bluetooth, trang bị camera 3 megapixel với cảm biến chuyển động gồm con quay gia tốc, la bàn.

Thiết bị của Sony được thiết kế để sử dụng trong các môi trường y tế, công nghiệp. Cũng không loại trừ khả năng Sony sẽ mở rộng ứng dụng của chiếc kính thông minh này nếu việc thử nghiệm thiết bị thành công và được thị trường đón nhận.

Theo Liliputing

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay