• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Kiểm tra xử lý mạng xã hội Bigo Live vì nạn... chat sex

Theo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - truyền thông), mạng xã hội Bigo Live có dấu hiệu vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, chat sex... nên sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Nhiều bạn trẻ không lường trước hậu quả việc khoe thân trên Bigo Live - một trang mạng xã hội có trụ sở chính tại Singapore và đã đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam - Ảnh: T.T.D.

Ngày 15-6, ông Lê Quang Tự Do - phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - truyền thông) - cho biết sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý những sai phạm của mạng xã hội Bigo Live mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh trong bài "Phơi mình" trên Bigo Live.

Theo ông Tự Do, mạng xã hội Bigo Live có dấu hiệu vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, chat sex... "Quan điểm của cục là sẽ xử lý những sai phạm của nhà mạng này" - ông nói.

Cụ thể, cục sẽ làm việc với đại diện của mạng Bigo Live tại VN, xử lý từng sai phạm, yêu cầu phía nhà mạng quản lý thông tin, đặc biệt là những thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam.

Cục sẽ yêu cầu nhà mạng này quản lý thông tin về tài khoản đăng nhập, hạn chế những hình thức mại dâm trá hình và bắt buộc phía Bigo Live phải gỡ bỏ những nội dung không phù hợp với quy định của Việt Nam.

Nếu mạng xã hội Bigo Live không chấp hành thì phía cơ quan nhà nước sẽ có những chế tài mạnh hơn hoặc ngăn chặn về mặt kỹ thuật.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top