• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Instagram đã vượt mặt Twitter

Instagram tự hào tuyên bố mạng xã hội này đã chính thức vượt mốc 300 triệu người dùng. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn thì Instagram đã vượt mặt "lão làng" Twitter.


Trên blog cá nhân, Kevin Systrom, CEO của Instagram (nay thuộc về Facebook) đã không giấu nổi niềm tự hào về thành tích của mạng xã hội còn non trẻ Instagram. Với con số hơn 300 triệu người dùng hiện nay, Instagram đã đánh bại được đối thủ Twitter với 284 triệu người dùng. Hiện mỗi ngày Instagram phải xử lý hơn 70 triệu hình ảnh và video được chia sẻ từ tài khoản người dùng.

Theo báo cáo, chỉ trong một năm (từ tháng 9/2013 tới tháng 9/2014) thì số lượng người dùng Instagram đã tăng từ 150 triệu lên tới 300 triệu. Trước đó, hồi cuối tháng Ba, Instagram cũng đã từng thông báo mạng xã hội này đã chạm mốc 200 triệu người dùng.

Các nhà phân tích cho biết số lượng người đăng ký sử dụng Instagram cũng tăng nhanh hơn nhiều so với Twitter. Theo eMarketer, số lượng người đăng ký Instagram đã tăng trưởng 22% trong quý III/2014 nhưng sẽ có thể hạ xuống còn 14,8% trong thời gian tới.

Trong vài ngày tới, các tài khoản của người nổi tiếng và các nhãn hiệu lớn sẽ được Instagram gắn xác nhận "chính chủ". Điều này sẽ giúp các người dùng khác tiện kiểm tra và theo dõi.

Theo PhoneArena, GSMArena

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay