• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Hacker tấn công website đại học Mỹ và phát trực tiếp trên Internet

Abdilo, một hacker người Australia, đã tiến hành truyền hình trực tiếp qua mạng Internet (live stream) vụ tấn công vào các trang web giáo dục của Mỹ.


Abdilo, hacker ở Australia đã tấn công và lấy cắp 770.000 hồ sơ của công ty bảo hiểm du lịch Australia, Aussie Travel Cover. Theo trang ABC của Australia, Abdilo là kẻ đã gây ra vụ xâm phạm thông tin đời tư lớn nhất trong lịch sử Australia. Không những thế, anh ta còn tấn công vào các website trường đại học ở Mỹ và phát video trực tiếp qua Internet về tất cả các hoạt động hack của mình cho những ai quan tâm, bằng cách đăng tải lên trang web join.me.

Abdilo phát trực tiếp vụ tấn công website đại học Mỹ trên trang join.me

Hacker này đã đánh sập trang web của một trường đại học của Mỹ tại Illinois thông qua kỹ thuật tấn công SQL injection – một trong những cơ chế tấn công website mà bọn tin tặc sử dụng để ăn cắp dữ liệu. Abdilo đã đánh cắp cấu trúc cơ sở dữ liệu. Sau đó, anh ta đăng tải cấu trúc cơ sở dữ liệu này lên và gọi đó là email_list. Email_list chứa các dữ liệu tin nhắn và các tài liệu đính kèm.

Công bố về việc phát trực tiếp trên Twitter

Buổi trực tiếp đã kết thúc

Sau khi hoàn thành, Abdilo còn nói lời tạm biệt "buổi tường thuật đã kết thúc" trên tài khoản Twitter của mình. Trước khi kết thúc buổi tường thuật này, dường như Abdilo đã tấn công ít nhất website của 5 trường đại học.

Abdilo còn cho rò rỉ một số dữ liệu đã lấy cắp được và thừa nhận với trang ABC rằng anh ta không sợ cảnh sát. Theo công ty nghiên cứu bảo mật IntelCrawler, Abdilo là một thiếu niên sống tại Queensland.

Theo Techworm

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay