• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Google vinh danh các nội dung số trên Play Store

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google ra mắt bảng xếp hạng cho các nội dung "đỉnh" nhất trong năm 2014 trên Play Store. Không chỉ có các ứng dụng và game Android, các album nhạc và series phim truyền hình đình đám cũng được gã khổng lồ tìm kiếm vinh danh trong năm 2014.


Chỉ vài ngày sau khi Apple vinh danh các ứng dụng và nội dung số đình đám nhất trong năm, Google cũng đã thực hiện một bước đi tương tự. Trong năm nay, các ứng dụng và các tựa game đình đám trên Android vẫn sẽ là tâm điểm của Google Play Store, song sự góp mặt của các hạng mục mới như phim, nhạc và show truyền hình cho thấy Play Store đã vươn mình ra khỏi vai trò chợ ứng dụng truyền thống để bao trùm toàn bộ thế giới số của người dùng.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google ra mắt bảng xếp hạng cho các nội dung

Android Wear ra mắt giúp hạng mục ứng dụng Theo dõi & Luyện tập sức khỏe là hạng mục phát triển nhanh nhất trong năm nay.

Trong bảng xếp hạng ứng dụng, Facebook tiếp tục khẳng định vị trí số 1 khi đứng đầu hạng mục ứng dụng xã hội. Trong các bảng xếp hạng giải trí và âm nhạc, sự vươn lên mạnh mẽ của Netflix và Pandora cho thấy tương lai của âm nhạc số sẽ là các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, thay thế cho mô hình tải nhạc hiện tại. Đứng ở vị trí số 1 trong hạng mục quay phim/chụp ảnh là Flipagram – một ứng dụng cho phép tạo video ngắn từ các bức ảnh.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google ra mắt bảng xếp hạng cho các nội dung

Don't Tap the White Tile dù gây sốt nhưng cũng không thể đánh bại Candy Crush

Trong hạng mục game, Candy Crush Saga hoàn toàn áp đảo ở vị trí số 1. Clash of Clans, một trò chơi đang "gây sốt" tại Việt Nam cũng đã lọt top 5. Rất tiếc, tựa game Flappy Bird đã không thể lọt vào bảng xếp hạng của năm dù đã trở thành một trào lưu toàn cầu trong quý đầu tiên.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google ra mắt bảng xếp hạng cho các nội dung

Gần 20 năm sau khi phát hành, Toy Story lại tiếp tục thu hút được một lượng fan đông đảo trên Google Play

Lần đầu tiên trong lịch sử, Google ra mắt bảng xếp hạng cho các nội dung

Bảng xếp hạng âm nhạc chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các album nhạc phim

Trong hạng mục âm nhạc, album nhạc phim Frozen đứng vị trí số 1. Thể loại nhạc phim cũng đang là thể loại có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên Play Store. Frozen tiếp tục chứng tỏ sức hút xứng tầm tỷ đô khi ẵm nốt cả vị trí phim của năm. Diễn viên quá cố Robin Williams trở thành diễn viên thu hút được nhiều lượt tìm kiếm nhất trên Google Play sau khi qua đời vào tháng 8/2014. Giải show truyền hình của năm thuộc về The Walking Dead – một series phim truyền hình rất được các fan Việt Nam ưa thích.

Hạng mục tin tức chứng kiến New York Times vươn lên vị trí nguồn tin số 1 thế giới. Trong hạng mục sách, sức hút của các bộ phim tiếp tục được thể hiện rõ khi toàn bộ top 5 đầu sách "hot" nhất trên Google Play đều là các tựa sách được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Tổng hợp

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay