• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Facebook thử nghiệm các trang News Feed theo chủ đề hoàn toàn mới

Mạng xã hội Facebook hiện nay là nơi tập trung và chia sẻ rất nhiều thông tin, từ tất cả các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy mà đôi khi các thông tin này dễ làm người dùng bị ngộp thở và khó có thể chọn lọc ra được những gì mà mình thích hoặc quan tâm.

Chính vì vậy mà Facebook đã giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới, đó là các trang News Feed theo chủ đề bên cạnh News Feed chính thức mà chúng ta vẫn đang sử dụng. Các trang News Feed này sẽ được phân loại dựa trên sở thích của người dùng và chia thành các chủ đề như “Style”, “Travel”, “Shopping” …

Các trang News Feed mới này sẽ được chia thành các tab ở phía trên và bạn có thể chuyển qua lại giữa chúng bằng cách vuốt nhẹ màn hình sang hai bên. Cách thiết kế này cũng khá giống với các trang chủ đề của ứng dụng đọc báo Paper do Facebook phát triển trước đây.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Có khá nhiều người nói với chúng tôi rằng họ muốn xem các câu chuyện và thông tin trên Facebook theo những chủ đề mà họ quan tâm, để tránh lãng phí thời gian với các thông tin không quan trọng khác. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tạo ra các trang News Feed mới này”.

Ngoài việc thêm các trang News Feed mới, Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng mua sắm “Marketplace”. Biểu tượng Marketplace được đặt ở phía dưới và thay thế vị trí của biểu tượng Messenger trong ứng dụng Facebook.

Khi bấm vào đây, bạn sẽ được dẫn đến một trang mua sắm trực tuyến bao gồm tất cả các sản phẩm từ những Page mà bạn đã Like. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm bằng thanh tìm kiếm ở phía trên.

Hiện tại cả hai tính năng này vẫn đang được thử nghiệm, đại diện Facebook cho biết tính năng News Feed mới sẽ được ra mắt sớm hơn trong khi tính năng Marketplace sẽ cần có nhiều thời gian để hoàn thiện. Các trang News Feed theo chủ đề cũng sẽ là một tính năng được người dùng mong đợi, khi họ có thể lướt Facebook với những nội dung mà mình quan tâm thay vì rất nhiều thông tin không cần thiết.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay