• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Bán máy ảnh sony a6400, A7III giá rẻ

Đã có thể chia sẻ video live Instagram Stories thêm 24 giờ

Instagram vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng có thể chia sẻ các đoạn phát lại video live Instagram Stories thêm 24 giờ sau khi phát sóng trực tiếp.

Theo Android Authority, ngay sau khi phát sóng trực tiếp trên Instagram, người dùng có thể thấy nút Share ở ngay phía dưới. Sau khi click tùy chọn này, đoạn video trực tiếp sẽ xuất hiện ngay trên mục Instagram Stories của bạn và người dùng theo dõi.

Bên cạnh đó, người dùng có thể xóa các đoạn video trực tiếp chỉ bằng cách nhấp nút chuyển đổi bên trên nút Share và chọn nút Discard. Khi xem video phát lại, bạn có thể theo dõi số người xem, bình luận hay phản hồi trên video live dễ dàng.

Với người dùng theo dõi các đoạn video trực tiếp phát lại, họ có thể nhấp vào bên phải màn hình để tua nhanh 5 giây hoặc nhấp vào bên trái để tua ngược lại. Nếu bạn bè hoặc người dùng theo dõi chia sẻ nhiều đoạn video phát lại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên để chuyển tiếp giữa các đoạn video.

Bên cạnh tính năng mới vừa ra mắt, Instagram cũng tuyên bố đã có 250 triệu người dùng thường xuyên tính năng Instagram Stories trên toàn cầu. Một thành tích ấn tượng sau chưa đầy một năm giới thiệu tính năng này vào tháng 8/2016.

Tính năng chia sẻ mới hiện đã có sẵn trên phiên bản Instagram 10.26 cho Android.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top