• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Black Friday - Top 5 ứng dụng tìm kiếm deal tốt nhất

Black Friday sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất 28/11. Nếu bạn định săn hàng trên các website mua bán như eBay, Amazon, Radio Shack thì có lẽ nên bắt đầu từ bây giờ. Sau đây là 5 ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm những deal tốt trên các website mua bán phổ biến ở Mỹ.1. Black Friday 2014 by BlackFriday.fm

Ứng dụng cung cấp những chương trình khuyến mãi tốt nhất từ Walmart, Best Buy, Target và còn nhiều nữa. Bạn có thể tìm kiếm theo cửa hàng hoặc theo danh mục. Ngoài ra ứng dụng cũng có tùy chọn thông báo cho bạn khi có một deal tốt hoặc một sự kiện khuyến mãi lớn.

5 ứng dụng tìm kiếm deal Black Friday tốt nhất - 44589
2. TGI Black Friday

Đây là một ứng dụng khá nổi tiếng và hoạt động hiệu quả. TGI Black Friday cho phép bạn tìm kiếm theo nhiều danh mục. Có khoảng 10,000 deal ở khắp các cửa hàng và danh mục. Bạn có thể lưu lại những khuyến mãi, đơn hàng vào danh sách mua sắm. Ngoài ra còn có thể so sánh giá trực truyến.

5 ứng dụng tìm kiếm deal Black Friday tốt nhất - 44590
3. Black Friday 2014 by dealnews.com

Một ứng dụng khác dành cho dịp mua sắm lớn nhất trong năm. Cũng như các ứng dụng khác, bạn có thể tạo các danh sách mua sắm và truy cập dễ dàng thông qua dealnews.com. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè một khuyến mãi nào đó thông qua Facebook và Twitter hoặc qua email.

5 ứng dụng tìm kiếm deal Black Friday tốt nhất - 44591
4. Black Friday by FatWallet

FatWallet giúp người dùng tìm kiếm và so sánh hơn 100 cửa hàng lớn và lưu lại các deal vào danh sách để dễ dàng chia sẻ. Ứng dụng có thêm tính năng mới cho phép tương tác với các quảng cáo, truy vấn giờ mở cửa của cửa hàng và đưa ra các lời bình luận cho cửa hàng đó.

5 ứng dụng tìm kiếm deal Black Friday tốt nhất - 44592
5. Black Friday 2014 by Slickdeals

Ứng dụng giúp bạn theo dõi những chương trình khuyến mãi đến 90% trên các cửa hàng lớn như Walmart, Macy's, Kohls, Target và nhiều cửa hàng khác nữa. Bạn còn có thể mua ngay từ ứng dụng cho những deal cho phép đặt hàng trên website.

5 ứng dụng tìm kiếm deal Black Friday tốt nhất - 44593
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top