• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Bảo trì đột xuất tuyến cáp quang AAG, truy cập internet khó khăn

Vào ngày 26/5 vừa qua, có những thông tin cho rằng tuyến cáp quang biển lại đứt khiến việc truy cập internet gặp khó khăn. Tuy nhiên, ngay lập tức, đại diện các nhà cung cấp dịch vụ internet lớn tại Việt Nam cho biết không có chuyện tuyến cáp AAG bị đứt mà chỉ sập nguồn. Song, cho đến thời điểm hiện tại, người sử dụng vẫn phải hứng chịu tình trạng internet chập chờn.

Bảo trì đột xuất tuyến cáp quang AAG, truy cập internet khó khăn

Việc bảo trì cáp quang sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày. Ảnh: Internet

Theo những thông tin mới nhận được, tuyến cáp quang biển AAG hiện đang gặp vấn đề, hoạt động không ổn định và ban điều hành tuyến cáp đã lên phương án sửa chữa. Cụ thể, lịch trình sửa chữa tuyến cáp quang biển sẽ bắt đầu vào lúc 19 giờ ngày 7/6 và các kết nối tại đây sẽ tạm ngắt để sửa chữa cho đến ngày 17/6 (gần 10 ngày). Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong thời gian sửa chữa, internet đi quốc tế qua tuyến cáp quang biển AAG sẽ bị chậm lại.

Đây là lần thứ 3 người dùng internet Việt Nam phải sống chung với việc truy cập các trang web quốc tế khó khăn. Trước đó, tuyến cáp quang AAG đã bị đứt 2 lần và mỗi lần phải mất tới hơn 2 tuần mới có thể khắc phục được hoàn toàn.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top