• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

5 điều Netflix có thể cải thiện để thành công ở Việt Nam

Đây là vấn đề lớn nhất khi Netflix đặt chân đến Việt Nam. Có rất nhiều người dùng mong muốn các bộ phim và chương trình truyền hình được tích hợp phụ đề Việt "chính chủ" thay vì phải làm việc đó một cách thủ công và mất thời gian như hiện nay. Thời điểm hiện tại, các bộ phim trên Netflix đa số đều tích hợp phụ đề với ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, v.v...

2. Mở thêm nhiều phương thức thanh toán linh hoạt

Hiện Netflix chỉ cho người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Phương thức thanh toán này không được nhiều người Việt ưa chuộng vì lo ngại vấn đề bảo mật cũng như việc mua hàng trên mạng bằng thẻ ở Việt Nam không phổ biến bằng phương thức COD (Cash-on-Delivery, giao hàng trả tiền). Nếu Netflix có một phương thức thanh toán linh hoạt hơn, ví dụ như thẻ cào điện thoại, thì có lẽ họ sẽ thu hút được nhiều người dùng chịu bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ hơn.

3. Thêm nhiều kênh truyền hình phổ biến trong nước

Đa số các dịch vụ stream nội dung số ở Việt Nam đều tích hợp các kênh truyền hình phổ biến như HTV, VTV, SCTV, v.v... Những kênh truyền hình này phục vụ một lượng lớn khách hành có thói quen theo dõi tin tức và các chương trình giải trí trong nước ngoài những bộ phim nước ngoài. nếu chỉ có đơn thuần phim ảnh và các chương trình giải trí nước ngoài, thì Netflix đã mất một lượng khách hàng tiềm năng ở Việt Nam.

4. Cộng tác với các Youtuber nổi tiếng

Để thu hút được giới trẻ Việt Nam, việc cộng tác với các Youtuber nổi tiếng rất quan trọng. Họ có thể cộng tác với các ngôi sao youtube như JJVEvermind, BB&BG, Phở, v.v... để đưa ra những nội dụng độc quyền chỉ có trên Netflix nhằm thu hút các khán giả trẻ. Điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp giải trí bằng nội dung số ở Việt Nam phát triển mạnh hơn.

Nhóm BB&BG trên Youtube.
Nhóm BB&BG trên Youtube.

5. Thêm các series phim dài tập từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc

Các bà nội trợ và giới trẻ Việt Nam đang rất quan tâm về văn hóa cũng như nền điện ảnh của các nước này. Nếu Netflix tìm được cách để có các series phim dài tập từ Trung Quốc, Hàn Quốc với chất lượng cao và phụ đề chuẩn thì đây là một điểm cực hút khách so với các đối thủ khác ở Việt Nam.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay