• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

20 website vô ích nhất quả đất, ra đời cho các FA giết thời gian

Thanh niên FA thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời chẳng biết làm gì cho hết ngày? Vậy thì 20 trang web dưới đây sẽ giúp bạn cứu rỗi cuộc đời.


Đây là 20 website được trang công nghệ MakeUseOf đánh giá là vô ích nhất thế giới giúp bạn cảm thấy đỡ chán hoặc đơn giản là… xem cho hết ngày.

Web chỉ để "ngắm"

Chúng được tạo ra chỉ để phát một nội dung nào đó, nếu đã chán ngấy những bản nhạc hay phim ảnh trên YouTube thì đây chính là "niềm vui mới" cho bạn. Xem những nội dung vô nghĩa còn giúp thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

1. Bacon Sizzling

Mới thức dậy hẳn phải rất đói, vậy đây chính là điểm đến đầu tiên cho bạn. Thịt xông khói luôn là món ăn hấp dẫn, và trang web này giúp bạn mang nó bên mình đến bất cứ đâu. Thưởng thức tiếng dầu bắn nhẹ nhàng cùng miếng thịt đang chiên trông thật ngon mắt, bạn sẽ muốn ăn chúng ngay và luôn.

2. Watching Grass Grow

"Website chán nhất thế giới" chính là slogan của trang web này. Bạn sẽ nhìn một bãi cỏ được quay trực tiếp từ một chiếc webcam ngày này qua ngày khác, đó là những gì nó mang lại. Được lập từ 2002 sau một đợt nắng nóng nghiêm trọng, trang web vẫn còn hoạt động sau 15 năm.

3. Falling Falling

Chỉ có rơi và rơi, mọi thứ đều rơi vô tận với âm thanh có phần "rùng rợn", đây là công cụ hữu hiệu để "thôi miên" bạn bè chứ nhỉ?

4. Taghua!

Taghua là trang web vui vẻ tạo hình một cây hoa anh đào xinh đẹp. Bạn có thể reset để xem lại quá trình vẽ nếu… thực sự rảnh.

5. PoPoPopcorn

Thêm một trang web cho những người sành ăn với những hạt bắp rang nổ tung tóe khắp màn hình, kết hợp cùng âm thanh phát ra sẽ khiến bụng đói cồn cào.

6. Kim Jong-Il Looking at Things

Chán nhìn thức ăn và cây cỏ, vậy thì xem người nhé? Website này đăng ảnh chụp cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Il nhìn vào mọi thứ từ heo quay, máy tính, kẹo cao su, xe chở cá và cả… con trai của ông (Kim Jong-Un).

Game để chơi

Nhìn một cái gì mãi rồi cũng chán, sao không tìm vài game "nhảm nhí" có thể chơi và tương tác để giết thời gian nhỉ?

7. Paper Toilet

Nắm giữ chuột để kéo cuộn giấy vệ sinh màu trắng trên nền đen, hết!

8. Koalas to the Max

Từ một hình tròn lớn ban đầu, rê chuột vào để chia nó làm 4 phần, tiếp tục rê chuột để chia làm 4, cứ làm thế đến khi chán thì thôi.

9. That's the Finger 

Bạn có toàn quyền kiểm soát ngón giữa và ngón trỏ trên màn hình với những cú rê chuột lên xuống. Hãy thử và trải nghiệm!

10. Falling Guy

Cứu cậu bé khỏi rơi xuống cái hố vô tận (hoặc bay lên trời) với nút cuộn chuột. Đừng suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần tận hưởng "quyền lực" lúc này của bạn mà thôi.

11. Into Time

Khá giống Koalas to the Max nhưng lần này là những hình chữ nhật, hình vuông luôn thay đổi màu sắc. Bạn có thể tìm ra nhiều điều thú vị, hoặc đơn giản chỉ để nhìn cho vui mắt.

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top