• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Kiếm tiền bằng việc làm online

m việc trực tuyến là một xu thế mới, phù hợp với những ai thích "vọc" Internet và không muốn bị gò bó trong môi trường công sở. Cùng tìm hiểu vài bí quyết để tiếp cận cách kiếm tiền hiện đại này

Bước 1: Thử nghiệm nhiều công việc online khác nhau
Bạn cần viết ra các ý tưởng về việc làm trực tuyến sau khi tham khảo từ bạn bè cũng như mạng Internet. Hãy thử làm nhiều việc khác nhau để xem việc nào phù hợp với bạn. Không ít người kiếm tiền bằng 2-3 dự án online cùng lúc và họ được gọi là “online freelancer” (người làm nghề tự do qua mạng).

Bước 2: Trở thành freelancer
Người làm nghề tự do thường nhận các dự án trực tuyến như nhập dữ liệu, viết phần mềm, thiết kế và phát triển website, đại diện dịch vụ khách hàng… Nhiều doanh nghiệp và cá nhân vẫn có nhu cầu tận dụng kỹ năng của bạn ở vai trò freelancer.

Bước 3: Kiếm tiền bằng việc viết lách
Viết báo online là một trong những cách kiếm tiền phổ biến và không kén tuổi. Một số website hoặc báo mạng thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Bài chất lượng dĩ nhiên sẽ đi đôi với số thù lao xứng đáng.

Bước 4: Làm người quản lý website hoặc chủ website
Trở thành webmaster, bằng cách quản lý các website, cũng sẽ giúp bạn kiếm ra tiền; website càng phát triển, bạn càng được tín nhiệm. Xây dựng website là kiểu công việc luôn được mời gọi. Bạn còn có thể bán các dịch vụ hoặc sản phẩm trên website của mình để tạo nguồn thu nhập qua Internet.

Bước 5: Điền khảo sát trực tuyến
Nhiều người đang kiếm thêm bằng cách điền những bản khảo sát có-trả-tiền cho các công ty và thậm chí giới thiệu người thân, bạn bè cùng tham gia. Kiểm tra sản phẩm và hoàn tất mọi yêu cầu thông qua Internet giúp bạn nhận được tiền ảo và tích lũy dần để đổi ra tiền thật.

Bước 6: Viết blog kiếm tiền
Công việc này đang thu hút rất nhiều blogger thế giới lẫn Việt Nam. Mở một blog miễn phí và đăng tải nội dung, link liên quan lẫn banner, quảng cáo theo ngữ cảnh (adsense ads)… Mỗi lần có người xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được thù lao tương ứng. Bên cạnh đó, khi blog của bạn trở nên nổi tiếng, không ít công ty sẽ liên hệ để thuê bạn viết bài PR cho sản phẩm của họ ngay trên blog.

Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay