• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Facebook giới thiệu trang đào tạo quảng cáo Facebook miễn phí

Facebook mới đây đã giới thiệu một kho tài nguyên đào tạo dành riêng cho các nhà quảng cáo trên trang Facebook for Business (ứng dụng Facebook cho kinh doanh) của công ty này. Đây sẽ là nguồn kiến thức hữu ích cho cả những người mới bắt đầu tìm hiểu quảng cáo trên Facebook và hay những người đã có kinh nghiệm.


Facebook giới thiệu trang đào tạo quảng cáo miễn phí

Chương trình đào tạo được tích hợp vào trang Facebook for Business gồm Learn How, là các nội dung dành cho người mới; và Blueprint là chương trình đào tạo cho các công ty truyền thông và thương hiệu lớn.

Facebook giới thiệu trang đào tạo quảng cáo miễn phí

Learn How gồm các nội dung dành cho người mới làm quen với quảng cáo trên Facebook

Learn How được thiết kế với các video, hình ảnh và hướng dẫn chi tiết theo từng bước, nhằm giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của người mới học như làm thế nào để tạo Page, hay làm thế nào để tùy chỉnh đối tượng khách hàng (custom audience). Người dùng đã có thể truy cập Learn How qua bản trên máy tính hay di động với 14 ngôn ngữ khác nhau.

Facebook giới thiệu trang đào tạo quảng cáo miễn phí

Còn Blueprint dành cho những người có kinh nghiệm hơn để nâng chất lượng chiến dịch quảng cáo

Trong khi đó Blueprint là chương trình đào tạo dành cho các công ty truyền thông hay những người làm tiếp thị Facebook chuyên nghiệp, nhằm giúp nâng cao chất lượng các chiến dịch quảng cáo, qua đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Chương trình Blueprint gồm 34 khóa học trực tuyến cùng những khóa đào tạo trực tiếp và cấp chứng chỉ. Hiện Blueprint mới chỉ có các bài học tiếng Anh.

vnreview.vn

Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top