• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Website Giá Rẻ, Web Giá rẻ !

Chào các bạn ! Ngày nay website giá rẻ đã trở nên quá phổ biến ! do đó các công ty, dịch vụ thiết kế website xuất hiện và đưa ra giá cả rất hấp dẫn.

  Nhiều nơi chào khách hàng với giá miễn phí, hay chỉ 1 ly cafe 1 website, nơi thì web site 10 phút là có, web site chuyên nghiệp .... rất rất nhiều lời chào mời như thế ! Ngay cả mình cũng mời khách hàng thiết kế website miễn phí ! và thật sự là miễn phí thiết kế ! Trước khi làm web mình đều tư vấn cho khách hàng biết rõ 1 website gồm những chi phí gì

Phi hosting, phí tên miền, phí thiết kế ! giúp khách hàng hiểu rõ hơn ! Quang trong ONB.VN không bao giờ làm giá khách hàng, không dùng chiêu thiết kế này khó cộng thêm 500.000 hay 1 triệu .... , onb cố gắng giải thích và làm chức năng theo yêu cầu quý khách . Trừ trường hợp yêu cầu khó đòi hỏi thời gian thì onb sẽ tính thêm phí phù hơp !

 Khách hàng có thói quen sợ website báo giá cao ! Khi nghe web từ 3-5 triệu thì khách hàng có vẻ ko ưng ý mấy về giá ! Vì mình bỏ tiền như thế thì có nhận được web đứng như ý mình ko ! Và khi đã ký hợp đồng và ứng tiền thì khách hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bên thiết kế ! Mình nắm bắt được điều này và tránh trường hợp như thế.

   Dưới đây là vài lý do hay ưu điểm về dịch vụ của mình :

1.   Có số lượng khách hàng ban đầu ổn định 20 website đã được thiết kế trên tất cả các lĩnh vực.
2.   Thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp 500.000 VNĐ  dù các website cùng loại đang được thiết kế với giá 200 - 500 USD.
3.   Cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
4.   Không sử dụng Joomla để thiết kế mà thiết kế thủ công để đáp ứng chính xác bài toán của khách hàng.
5.   Quản trị website hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.
6.  Thời gian thiết kế tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ trong 3 ngày.
7.   Nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới (theo sự hiểu biết của chúng tôi).
8.   Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn trang website nào chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.
9.   Bạn chán nản với website của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! Hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại.  Bạn sẽ không phải tiếc nối.
10. Bạn có ý tưởng tốt về kinh doanh trên mạng nhưng đối tác không chịu làm với giá 2.000.000 đ hãy đến với chúng tôi.
11. Các công ty khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với những tính năng chẳng bao giờ dùng đến để tính tiền modult còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho phù hợp với bạn.
12. Chúng tôi đã nâng cấp rất nhiều website với chi phí trước đây > 10 triệu với giá chỉ 2 tr nên bạn đừng tốn tiền chỉ vì thiếu lòng tin.
13. Website là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ nên nó đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội nên bạn phải chọn đối tác một cách thận trọng.
14. Giá thiết kế website sẽ rất cao nếu không có công nghệ tốt, tư vấn tốt.
15. Website luôn mang các yếu tố của người thiết kế nên nó cần có đạo đức, sáng tạo, cần mẫn và chúng tôi tin vào điều đó.
16. Rất nhiều công ty thiết kế web cùng sử dụng một bộ code joomla để thiết kế nên giao diện giống nhau 95% thể hiện sự thiếu sáng tạo, thiếu tự tin về công nghệ nhưng giá thì lại rất đắt.
17. Rất nhiều công ty thiết kế web mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều công ty khác phải từ bỏ lĩnh vực thiết kế web bởi chi phí của công ty thiết kế web là rất lớn. Tối thiểu phải 15 triệu nên nếu chỉ làm được 7 web / tháng là phá sản. Nhưng số lượng công ty thiết kế trên 100 web có lẽ chỉ được 20 công ty. Đây là một thực tế khắc nghiệt mà chúng tôi cũng như các công ty thiết kế web khác đang đối mặt.
18. Rất nhiều công ty chỉ đưa ra một ảnh để báo khách hàng đó là mẫu điều này rất khó khăn cho chính họ và khách hàng bởi ngay bản thân chúng tôi thiết kế trên 500 web cũng không thể thiết kế được theo kiểu như vậy! Có quá nhiều thứ không biết nên không biết thiết kế thế nào! Tốt nhất bạn nên chọn những website đang tồn tại trên mạng mà bạn cảm thấy ứng ý. 500 website chúng tôi đã làm cũng là một sự lựa chọn an toàn của bạn.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay