• Thiết kế website bán hàng miễn phí 2018

Lộ diện Sony QX1, ống kính rời cho camera smartphone

Sony dự kiến giới thiệu một loạt thiết bị mới trong sự kiện trước thềm IFA vào ngày 4/9, trong số đó có một ống kính camera QX mới. Theo nguồn tin SonyAlphaRumors, ống kính camera mới sẽ được đặt tên là QX1.


Sony sắp ra ống kính camera QX1, trang bị ống kính cho smartphone

Về cơ bản QX1 kế thừa cơ chế sử dụng của QX10 và QX100 ra mắt năm ngoái. Người dùng gắn ống kính camera này với smartphone và đồng bộ với smartphone bằng một ứng dụng. Tuy nhiên, ống kính camera QX1 được bổ sung thêm một tính năng mới. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi ống kính bằng bất cứ ống kính E-mount nào của Sony cho dòng camera không gương lật Alpha. Ngoài ra QX1 cũng được tích hợp một đèn flash.

Sony sắp ra ống kính camera QX1, trang bị ống kính cho smartphone

Trong những bức ảnh báo chí của QX1 chúng ta cũng thấy Xperia Z3, smartphone hàng đầu sắp ra mắt của Sony có thông số kỹ thuật tương tự đàn em Xperia Z2. Về cơ bản, Xperia Z3 có màn hình 5.2 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý lõi tứ tốc độ xung nhịp 2.5GHz, 3GB RAM cùng dung lượng lưu trữ 16GB. Camera sau của Z3 có cảm biến 20.7MP, camera trước 2MP và nó sẽ chạy Android KitKat khi xuất xưởng. Z3 cũng đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống bụi, chống nước.

Sony sắp ra ống kính camera QX1, trang bị ống kính cho smartphone

Ngoài ống kính camera QX1 và Xperia Z3, Sony cũng sẽ ra mắt Xperia Z3 Compact, phiên bản thu nhỏ của Z3, smartphone giá rẻ Xperia E3 và tablet Xperia Z3 Tablet Compact. Sony tự hào tuyên bố Z3 Tablet Compact sẽ là tablet mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới có khả năng chống nước. Bên cạnh đó hãng điện tử Nhật Bản cũng sẽ công bố Smartwatch 3 chạy Android Wear và SmartBand Talk, một vòng tay thông minh sở hữu màn hình e-ink cong.

Theo BRG

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top