• Fimi Palm - Gimbal Camera mini siêu hót
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Phụ kiện Mavic Mini Chính hãng DJI
  • Black Friday sale off
  • Uurig a6300 a6300

Dji Osmo Pocket: Máy quay phim nhỏ nhất thế giới với 3 trục chống rung, quay phim 4K

Dji_ một hãng chuyên sản xuất các thiết bị bay ghi hình, gimbal_ vừa ra mắt một thiết bị mới có tên Osmo Pocket. Giống hình dáng của một gimbal, Osmo Pocket là chiếc máy quay phim chống rung 3 trục nhỏ nhất thế giới cho đến thời điểm này.

Dù chỉ cao 4 in nhưng Osmo gắn cảm biến 1/2.3in cho độ phân giải 12 MP và quay phim 4K lên đến 60 fps và 100Mbps. Hoạt động như Gimbal, chống rung 3 trục, Osmo cho bạn chụp ảnh tấm hình sắc nét và những đoạn phim mượt bằng cách giữ thăng bằng khi di chuyến.


Đang tải osmo.jpg…


Mặt sau của Osmo là màn hình chạm rộng 1 in cho phép bạn live view, hiệu chỉnh chế độ chụp, cài đặt thông số và xem lại hình ảnh, đoạn phim vừa thực hiện.

Đang tải osmo-1.jpg…


Phía dưới của Osmo Pocket là cổng giao tiếp phổ thông cho phép bạn kết nối với các thiết bị di động khác qua cáp Lightning của Apple hoặc USB-C để làm màn hình thay cho nó.

Đang tải osmo 2.jpg…
Osmo còn có các tính năng khác như sử dụng micro kép, thời lượng pin lên đến 2 tiếng khi quay 4K với 30fps, Chức loại bỏ tạp âm, Bắt nét đối tượng động, Nhận dạng khuôn mặt, timeplase, motionlapse, chế độ FPV, Chụp panorama 3x3 với 9 ảnh và panorama 180 độ.

Kèm theo Osmo là các phụ kiện giá đỡ thêm, điều khiến không dây, bánh xe điều khiển, bộ phụ kiện thêm, bộ kính lọc, vỏ chống nước, rãnh mở rộng, vỏ sạc và đầu chuyển 3.5mm.

Đang tải phukien.jpg…Ông Roger Luo, chủ tịch của Dji chia sẻ: "Sự đổi mới luôn là tâm điểm của chúng tôi trên mỗi sản phẩm được tạo ra. Dji Osmo Pocket đã được tao ra không phải chị dành cho những người chuyên nghiệp mà cho các bậc phụ huynh, các cặp đôi đang yêu, các nhà thám hiểm, những người thích du lịch và cho tất cả mọi người để làm thay đổi cách họ chụp ảnh và quay phim. Osmo Pocket là chiếc máy quay phim cá nhân nhỏ gọn và chúng tôi nôn nóng muốn thấy họ sử dụng nó để lại câu chuyện của họ và chia sẻ cho thế giới như thế nào"Với chiếc máy "tí nị" cho ảnh sắc nét này, các Vlogger sẽ rất thích sử dụng để phục vụ cho công việc đang rất phổ biến của họ.

Đang tải vlog.jpg…
.
Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top