• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Black Friday sale off
Ống kính siêu tele SONY FE 600mm f/4 GM

Ống kính siêu tele SONY FE 600mm f/4 GM

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Hãng sản xuất:
Bảo Hành:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:
Giao hàng miễn phí toàn quốc * Lưu ý chỉ áp áp dụng 1 số sản phẩm nhất định

Bạn có thể đặt hàng thông qua Shopee có Free ship COD - Giao hàng miễn phí
  • Đặt hàng qua Shopee

Chi tiết sản phẩm

Ống kính Sony 600mm f / 4 G mới là ống kính nhẹ nhất thế giới trong phân khúc, nặng chỉ 6,71 pound (3,04kg). Canon EF 600mm f / 4L IS III có trọng lượng tương đương trong khi ống kính Nikon AF-S NIKKOR 600mm f / 4E FL ED VR nặng 8.4 pounds (3,8kg).

Neal Manowitz, phó chủ tịch Sony, Neal Manowitz, cho biết, mô hình thứ mười từ dòng G Master hàng đầu của chúng tôi, chiếc F4 600mm mới nâng cao tốc độ, tính cơ động và khả năng điều khiển trong ống kính một ống kính siêu tele. Kết hợp tầm với 600mm rộng rãi với các tính năng như chụp 20 khung hình / giây và tính toán AF / AE ở tốc độ 60 lần / giây trên α9 hoặc độ phân giải cực cao, hiệu suất tốc độ cao trên α7R III cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo ra những hình ảnh đơn giản là không thể chụp trước.

Các điều khiển trên ống kính bao gồm các nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh ở bốn điểm khác nhau (có thể được lập trình cho các mục đích khác), DMF toàn thời gian để sử dụng lấy nét thủ công bất cứ lúc nào (với các điều chỉnh tốt được cung cấp bởi Phản hồi tuyến tính MF) và vòng chức năng với các cài đặt có thể lựa chọn và cài đặt sẵn Một khe lọc thả vào trong ống kính cho phép sử dụng các bộ lọc 40,5mm.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu chính thức được chụp bằng ống kính:

Các tính năng của ống kính bao gồm ổn định quang học tích hợp với ba chế độ, hai động cơ tuyến tính cực mạnh (XD) để tự động lấy nét và theo dõi đối tượng nhanh và chính xác, thuật toán chuyển động được phát triển đặc biệt để giảm thiểu độ trễ và mất ổn định, một yếu tố hình cầu cực lớn (XA) Giảm hiệu quả tất cả các hiện tượng quang sai của ống kính tele, ba yếu tố fluorite giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai màu và chảy máu màu, khẩu độ tròn 11 lưỡi cho hiệu ứng bắt mắt đẹp, lớp phủ Nano AR để giảm phản xạ / lóa / bóng mờ, thiết kế cân bằng để cải thiện hoạt động, magiê hợp kim để giảm trọng lượng và số lượng lớn, mui xe bằng sợi carbon mạnh và nhẹ, chống bụi và chống ẩm, và lớp phủ flo để chống bụi bẩn / dấu vân tay.

Sản Phẩm Khác

Go Top