Website đang trong quá trình cập nhật link down load nên số lượng phần mềm còn rất ít ! Mong các bạn thông cảm !

PC Reviver - phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống

PC Reviver - phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống
Tên Phần Mềm PC Reviver - phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống
Download Download
PC Reviver là một phần mềm chuyên về bảo trì và tối ưu Windows, bên cạnh việc cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh về bảo trì, dọn dẹp và tối ưu Windows, PC Reviver còn hiển thị nhanh các thông tin về phiên bản Windows cũng như cấu hình cơ bản của máy tính đang sử dụng.

Có khá nhiều phần mềm chuyên về vấn đề bảo trì và tối ưu hóa Windows, và hầu hết chúng đều làm việc khá hiệu quả nhưng giao diện không được “chăm chút” tốt. Và PC Reviver là một lựa chọn khá “hợp mốt” nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có cùng chức năng và có giao diện “ấn tượng”.

Với các phiên bản Windows mới nhất như Windows 8.1, Windows 8 thì PC Reviver quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo với giao diện được thiết kế hiện đại. Các ô tùy chỉnh dễ nhìn và dễ thao tác. Giao diện chính là các nhóm thao tác chính cùng thông tin ngắn về phiên bản Windows và cấu hình máy đang sử dụng.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19550

Nhóm tùy chọn Repair bao gồm các thao tác phân tích kiểm tra về Driver, Registry, Disk Cleaner và Windows Update. Bạn đánh dấu vào các tùy chọn mình cần và nhấn vào nút Analyze để bắt đầu quá trình kiểm tra.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19551

Khi quá trình phân tích và kiểm tra kết thúc, PC Reviver sẽ hiển thị thông tin cho bạn nắm rõ, bạn có thể xem cụ thể hơn bằng cách nhấn vào View results. Và khi đã xem xong các thông tin được liệt kê, bạn nhấn Repair để bắt đầu quá trình giải quyết vấn đề.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19552

Nhóm tùy chỉnh Maintain bao gồm các công cụ về chuẩn đoán và tùy chỉnh hệ thống. Người dùng có thể sử dụng lần lượt các công cụ này một cách thủ công để có thể hiểu sâu thêm về tình trạng của Windows hiện tại.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19553

Trong quá trình làm việc với PC Reviver, nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại trạng thái ban đầu bằng tùy chọn Restore mà phần mềm cung cấp.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19554

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt câu hỏi thắc mắc của mình cho nhóm hỗ trợ của PC Reviver trong mục Community. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và hiển thị ngay trong mục đó để người dùng khác có thể xem và bình luận thêm.

PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows và bảo trì định kỳ hiệu quả - 19555

PC Reviverphần mềm tối ưu hóa Windows bảo trì Windows phù hợp với tất cả các phiên bản Windows. Nhưng khi bạn đang sử dụng Windows 8.1 thì hãy thử tìm hiểu và sử dụng ngay PC Reviver, vì không có phần mềm tối ưu hóa máy tính có giao diện đẹp phù hợp với thế hệ Windows mới như PC Reviver.

Các bạn có thể download PC Reviver - phần mềm tối ưu hóa Windows tại đây

Đánh giá người dùng

Phần Mềm cùng loại

Go Top

Hỗ Trợ Online