• Fimi X8 SE 2020 đầu tiên tại Việt Nam
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm - Gimbal Camera mini siêu hót
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off
Freewell Filter Allday Mavic Air 2 - Full set 8 Filter

Freewell Filter Allday Mavic Air 2 - Full set 8 Filter

2,800,000 VND
Màu sắc:
Sizes:
Hãng sản xuất: Freewell
Bảo Hành: Không bảo hành
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:
Giao hàng miễn phí toàn quốc * Lưu ý chỉ áp áp dụng 1 số sản phẩm nhất định

Bạn có thể đặt hàng thông qua Sendo và Shopee có Free ship COD - Giao hàng miễn phí
  • Đặt hàng qua Sendo
  • Đặt hàng qua Shopee

Chi tiết sản phẩm

Freewell Filter Allday Mavic Air 2 - Dòng Filter cao cấp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất Mavic Air 2.

Full set 8 Filter Freewell gồm ND4,ND8,ND16,CPL,ND8/PL  、ND16/PL、ND32/PL, ND64/PL

Filter Freewell được đánh giá rất tốt và chất lượng sản phẩm, sử dụng ko làm giảm chất lượng hình ảnh khi gắn Filter

Trong Tất Cả Các Ngày Bộ Lọc tương thích với DJI Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái từ Freewell Gear là một lựa chọn tuyệt vời chuyên nghiệp videographer & Nhiếp Ảnh Gia nhu cầu một bộ lọc cho tất cả các tình huống trong ngày. Nó cũng là giải pháp hoàn hảo cho Chuyên Nghiệp Nhà Điện Ảnh cho lấy điện ảnh cảnh quay trên không, với quyền cân bằng tương phản và màu sắc.

Trong Cả Ngày 8 Gói bộ lọc tương thích với DJI Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái từ Freewell bao gồm 8 (8) máy bay không người lái máy ảnh ống kính lọc cần thiết cho bắt cao-chất lượng đoạn phim và hình ảnh trong tất cả các loại ánh sáng ban ngày điều kiện. Này Gói chứa ND (Mật Độ Trung Tính) bộ lọc được hữu ích trong việc làm chậm tốc độ màn trập của máy ảnh bằng cách hạn chế lượng ánh sáng đi vào ống kính máy ảnh trong một dần dần cách. Các CPL (Tròn Ống Kính Phân Cực) lọc có tác dụng ngăn ngừa phản xạ không mong muốn từ tự nhiên bề mặt phản xạ ngoài trời, như Windows, nước cơ thể, và tuyết, để làm suy giảm chất lượng hình ảnh. LAI bộ lọc-ND/PL-kết hợp tính năng ưu việt của ND và PL Bộ lọc để cho pha lê-rõ ràng những bức ảnh và video khi bạn phim ngoài trời.

ND4 lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các ND4 lọc tương thích với DJI MAVIC Air 2 từ Freewell Bánh Răng giúp làm chậm tốc độ màn trập do 2 F-dừng lại. Đây là tuyệt vời cho bắt được trong suốt bức ảnh khi thời tiết u ám hoặc khá nhiều mây, với dưới ánh sáng ban ngày.

ND8 lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các Freewell Gear ND8 lọc tương thích với DJI MAVIC Air 2 được thiết kế để làm giảm lượng ánh sáng đánh camera cảm biến, làm chậm xuống Camera màn trập của Tốc độ 3 F-dừng lại. Này là cực kỳ hữu ích trong việc nắm bắt thực tế và Sharp hình ảnh, đặc biệt là trong nhiều mây ánh sáng ban ngày điều kiện.

ND16 lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các ND16 lọc tương thích với DJI MAVIC Air 2 từ Freewell Gear giảm lượng ánh sáng đi vào camera ống kính bằng 4 F-dừng lại. Này là hữu ích trong việc cân bằng hình ảnh hoàn hảo và bắt sống Sharp cảnh quay trong bình thường ánh sáng ban ngày điều kiện. Ngoài làm chậm của bạn tốc độ màn trập, các bộ lọc ND còn hiệu quả trong tránh không mong muốn 'Jell-O' tác dụng đó là thường thấy trong những cảnh quay chiếm được mà không có Bộ lọc ND.

CPL (Tròn Ống Kính Phân Cực) lọc cho Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các bộ lọc CPL từ Freewell Gear Tương thích với DJI Mavic Air 2 là tuyệt vời trong việc ngăn ngừa sự không mong muốn chói từ bề mặt Phản xạ, như các vực nước, tuyết hoặc ngay cả mặt kính Windows

ND8/PL lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các ND8/PL lai lọc từ Freewell Gear được thiết kế để hạn chế lượng ánh sáng đi vào camera ống kính bằng 3 F-dừng lại. Nó giúp chụp Sharp và hình ảnh rõ nét ngay cả trong sáng nắng điều kiện bên ngoài. Nó cũng giúp ngăn ngừa không mong muốn chói từ marring chất lượng của cảnh quay của bạn hay hình ảnh.

ND16/PL lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các ND16/PL lai lọc từ Freewell Gear có ý nghĩa là làm giảm lượng ánh sáng đánh Camera cảm biến 4 F-dừng lại. Điều này giúp chụp cũng-Cân bằng và điện ảnh hình ảnh rất sáng ánh sáng mặt trời điều kiện, đặc biệt là vào buổi chiều và sáng sớm. Bộ lọc cũng cung cấp bảo vệ từ phản xạ không mong muốn của Windows hoặc nước cơ thể.

ND32/PL lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các ND32/PL lọc từ Freewell Gear là một cách xuất sắc để giảm Camera màn trập của tốc độ 5 F-dừng lại, do đó làm chậm tốc độ màn trập một cách hiệu quả. Điều này giúp chụp Sharp và sinh động nhiều màu sắc hình ảnh, trong sáng nhất ngập nắng điều kiện. Với bộ lọc này, bạn cũng có thể đánh Chiếm Nhiều-mong muốn 'motion blur' tác dụng giúp cho cảnh quay của bạn thật sự điện ảnh nhìn, ngoài bảo vệ hình ảnh của bạn chống lại không mong muốn chói từ tự nhiên bề mặt mà phản chiếu ánh sáng.

ND64/PL lọc tương thích với Mavic Air 2 Máy Bay Không Người Lái

Các Freewell Gear ND64/PL lai lọc hiệu quả cho làm chậm Camera màn trập tốc độ của nó thấp nhất. Đây là một cách xuất sắc để thêm 'motion blur' tác dụng mà chúng ta mơ về. Nó cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa phản xạ không mong muốn từ Windows, tuyết, nước cơ thể, v. v... từ làm hỏng chất lượng hình ảnh.

Sản Phẩm Khác

Trang 1 / 1
Go Top