• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Từ khóa người Việt tìm kiếm trên Google nhất trong năm 2013

Cứ cuối năm là Google lại đưa ra những thứ được người dùng ở mỗi nước trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất, và trong 2 năm trở lại đây thì hãng đã thêm Việt Nam vào danh sách này. Google Trends cho chúng ta thấy được những bài hát Việt nào được nhiều người tìm kiếm nhất, xu hướng công nghệ nào được quan tâm, các hiện tượng mạng xã hội "google" nhiều nhất, ngoài ra còn có cả danh sách những nam ca sĩ, nữ ca sĩ Việt cũng như phim hoạt hình, phim nhiều tập, phim lẻ, các loại trò chơi... Còn từ khóa được nhiều người Việt Nam tra trên Google nhất trong năm qua đó là "Giá Vàng", theo sau là "Gangnam Style", "Doraemon".Nói riêng về các từ khóa công nghệ thì "iPhone 5" là từ được tìm kiếm nhiều nhất, còn "iPhone 5s" là từ có số lượt tìm kiếm tăng vọt trong một thời gian ngắn. "Nokia Lumia 520", "iPhone 4s" và "Samsung" lần lượt xếp hạng thứ 2, 3 và 4 dựa theo số lượt được tìm.

Google Trends cho chúng ta được một cái nhìn toàn cảnh về những sự việc diễn ra xung quanh chúng ta trong cả năm 2013, rất thú vị và cũng tương đối chính xác với sự quan tâm của xã hội. Mời các bạn cùng nhấn vào đây để xem nhé.

Lưu ý: khung có biểu tượng biểu đồ cột là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tính về lượng, còn khung có biểu tượng tia sét hướng lên là những từ khóa có mức độ tìm kiếm tăng vọt so với thời gian đo trước đó.

Nguồn: Google Trends
Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay