• L plate máy ảnh
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L

Social Marketing – Công cụ tiếp cận khách hàng hữu hiệu

Sự ra đời ồ ạt của các mạng xã hội (Social Network) thời gian gần đây ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã tạo ra một làn sóng mới, kích thích sự phát triển của kênh truyền thông cộng đồng.

Thời kỳ trăm hoa đua nở của các mạng xã hội tất yếu dẫn đến việc phân khúc thị trường ngày một nhỏ hơn, cạnh tranh giữa các mạng xã hội ngày một gay gắt hơn. Điểm nổi bật của Social Network mà ai cũng nhận thấy đó là tính kết nối và chia sẻ rất mạnh mẽ. Nó phá vỡ những ngăn cách về địa lý, ngôn ngữ, giới tính lẫn quốc gia.Những gì bạn làm, bạn nghĩ, cả thế giới có thể chia sẻ chỉ trong tích tắc.

Cũng vì thế, từ một công cụ giao tiếp, mạng xã hội đã trở thành phương tiện truyền thông mới hiệu quả. 58% các công ty tiếp thị quảng cáo trên thế giới chính thức đưa truyền thông xã hội vào các chiến dịch kinh doanh của mình. Tại Việt Nam, Facebook và Youtube đang là mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất. Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua 2 mạng xã hội nổi tiếng này?

Facebook - Kênh tiếp cận hot tới giới trẻ

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất tại Việt Nam với hơn với khoảng 26 triệu người dùng (tính đến tháng 7/2014). 90% trong số đó thuộc độ tuổi từ 14 đến 35, phần lớn là những người trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đối tượng thanh thiếu niên, Facebook cũng là địa chỉ ghé thăm mỗi ngày của dân công sở, văn phòng. Chính vì vậy, mạng xã hội này là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho các doanh nghiệp.

Là Đối tác ủy quyền đầu tiên và duy nhất của Facebook tại Việt Nam, ONB.VN sẽ hỗ trợ và tư vấn kế hoạch Marketing tổng thể trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn. Khi lựa chọn Facebook để triển khai hoạt động marketing trực tuyến, bạn có thể sử dụng hình thức khác nhau để triển khai chiến dịch: Facebook Ads, Facebook Fanpage và Viral trên Hot Fanpage.

Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads)

Facebook ads

Bạn có thể nhìn thấy Facebook Ads xuất hiện trên tất cả các thiết bị: máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, máy tính bảng … Với các mục tiêu quảng cáo khác nhau, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo khác nhau như tăng tỷ lệ tương tác cho Fanpage, tăng số lượng Fan cho Fanpage, tăng traffic cho website thông qua Fanpage, tăngsố người dùng cho các ứng dụng, quảng bá cho các event, các chương trình khuyến mãi…

Facebook Fanpage

Facebook Fanpage là cộng đồng những người đã, đang và sẽ yêu thích sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với ONB.VN , bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về các hoạt động xây dựng và phát triển Fanpage.

- Thiết kế fanpage trọn gói

thiết kế fanpage

 ONB.VN sẽ thiết kế những bộ cover và avatar chuyên nghiệp cho fanpage doanh nghiệp, giúp thể hiện được thương hiệu và ngành nghề hoạt động của khách hàng.

- Thiết kế App ứng dụng

+ App ứng dụng hỗ trợ cung cấp các thông tin của doanh nghiệp như sản phẩm, chương trình khuyễn mãi, địa chỉ doanh nghiệp…

+ App ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức event và tương tác với khách hàng

- Tổ chức sự kiện                                        

ONB.VN hỗ trợ doanh nghiệp lên ý tưởng và tổ chức sự kiện trên Facebook Fanpage.

Social Marketting

 Viral trên các Hot Fanpage

Là hoạt động đăng tải thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi lên Facebook FanPage và Facebook Profile có lượng kết nối đông đảo.

quảng cáo website

 

Youtube - Kênh truyền thông qua video hiệu quả nhất

Youtube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam.  Có tới 90% cư dân mạng Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy, thực hiện hoạt động Marketing Online sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Sử dụng kênh truyền thông Youtube, doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức khác nhau để triển khai: Youtube Channel và Youtube Ads.

Youtube Channel

Youtube Channel là kênh giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng, phù hợp với các doanh nghiệp đã xây dựng nhiều TVC và video nhằm tương tác với khách hàng.

ONB.VN hỗ trợ các doanh nghiệp:

+ Xây dựng kênh Youtube Channel.

+ Thiết kế Youtube Channel: Cover, avatar, frame trước mỗi video.

+ Tăng subscrible: Tăng lượng khách hàng tương tác với kênh Youtube Channel của doanh nghiệp.

+ Tổ chức event: Tổ chức chương trình kích thích khách hàng tương tác với video của doanh nghiệp.

Youtube Ads

Là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép triển khai quảng cáo của Youtube. Có 7 hình thức quảng cáo trên Youtube cho doanh nghiệp lựa chọn.

Quảng cáo xuất hiện trên website Youtube.com 

 

Quảng cáo Instream

Quảng cáo dạng banner đi kèm với video 

Quảng cáo Click to play 

Quảng cáo không đi kèm với video, xuất hiện bên cạnh video trên Youtube.

Quảng cáo Expand video

Quảng cáo xuất hiện trên các trang nội dung thuộc hệ thống các website của Google Display Network. Video tự động mở khi khách hàng click chuột vào video.

Quảng cáo hình ảnh trong video 

Quảng cáo xuất hiện dạng banner hoặc dạng text đính kèm dưới chân video.

 

Quảng cáo True video instream 

TVC quảng cáo xuất hiện trước video, có độ dài dưới 3 phút. Khách hàng có thể click bỏ qua quảng cáo sau 5s và doanh nghiệp chỉ bị tính phí khi khách hàng xem tối thiểu 30s.

 

Quảng cáo True video display 

TVC quảng cáo xuất hiện 20% bên dưới video. Quảng cáo sẽ xuất hiện màn hình TVC thu nhỏ và các câu mô tả video. Doanh nghiệp chỉ bị tính chi phí khi khách hàng xem tối thiểu ít nhất 30s.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ hơn 200 nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai hơn 4.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 2.000 đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có 35% số khách hàng duy trì quảng cáo liên tục, ONB.VN tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung
Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top