• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

Những tựa game hay nhất trên Android do Google bình chọn

Là một điều tất yếu, mỗi khi đến những ngày cuối cùng của năm thì chúng ta đều nhìn lại xem một năm vừa qua có điều gì nổi bật và đáng nhớ, và các ông lớn trong ngành công nghệ cũng không phải là ngoại lệ. Sau khi Apple công bố danh sách những game và ứng dụng hay nhất trong năm 2014, giờ đây đến lượt Google đưa ra bảng xếp hạng của mình đối với Google Play Store.

Bảng xếp hạng của Google Play cũng bao gồm rất nhiều hạng mục, nhưng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ở hạng mục Games, những ứng dụng nào sẽ được vinh danh trong năm 2014. Hạng mục Games của Google có tới 104 ứng dụng được đưa vào danh sách, do đó chúng tôi sẽ chỉ có thể "điểm danh" những ứng dụng nổi bật nhất trong số đó. Nào, giờ thì hãy cùng xem những cái tên nào đã được vinh danh:

1. Rival Knights

Là tựa game "hàng xịn" được sản xuất bơi Gameloft, Rival Knights là một tựa game tuyệt vời về đề tài hiệp sĩ thời Trung Cổ tại Châu Âu. Trong game, bạn sẽ tham gia các cuộc đấu giữa các hiệp sĩ với nhau theo đúng cách mà bạn vẫn thường xem trên phim: cưỡi ngựa đọ giáo. Game được xây dựng đồ hoạ 3D nên hình ảnh hết sức sắc nét và chân thực, và bạn sẽ có cảm giác như đang tham gia một cuộc chiến thực sự vậy.

Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

2. Hill Climb Racing

Bạn đã từng chơi trò chơi đua xe máy vượt chướng ngại vật trên máy tính rồi chứ? Với tôi đó là một kỷ niệm khó quên với những cú bổ nhào, lao dốc hay vượt chướng ngại vật. Và giờ đây một tựa game tương tự như thế đang được Google đánh giá là một trong những Games hấp dẫn nhất trong năm 2014. Chỉ có điều giờ không chỉ là xe máy, bạn có thể điều khiển ô tô, xe bus, xe đua hay thậm chí là cả ... xe tăng để tham gia trò chơi này.

Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

3. Legion of Heroes

Được sản xuất bởi gã khổng lồ ngành game xứ Hàn - Nexon, không có gì khó hiểu khi Legion of Heroes có đồ hoạ đẹp mắt cũng như gameplay xuất sắc. Thậm chí nó sẽ khiến bạn liên tưởng đến tựa game 3D Atlantice Online nổi tiếng một thời đã được phát hành tại Việt Nam. Xuyên suốt trò chơi là những bản đồ rộng lớn, những con quái vật trên đường đi và những cuộc chiến đầy kịch tính. Mặc dù là game di động nhưng có thể nói Legion of Heroes hấp dẫn chẳng kém một tựa game PC nào cả.

Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

4. Dragons World

Đây là một tựa game hết sức nhí nhảnh và dễ thương với những con rồng thực sự. Bạn sẽ được sống trong thế giới của loài rồng, chăm sóc chúng từ khi chỉ là những quả trứng cho đến khi chúng trưởng thành và có những phép thuật của riêng mình. Và khi những con rồng của bạn đã trưởng thành, hãy cho chúng tham gia những trận chiến PvP đầy hấp dẫn giữa những "kẻ huấn luyện rồng" với nhau.

Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

5. Batman Arkham Origins

Lại thêm một tên tuổi lớn nữa xuất hiện trong danh sách của Google, và lần này là Warner Bros cùng thương hiệu Người Dơi nổi tiếng. Batman Arkham Origins là tựa game đối kháng với đồ hoạ hết sức đẹp mắt. Nó tái hiện lại những trận chiến bảo về công lý của Người Dơi để bảo vệ sự bình an cho thành phố Gotham City - nơi đầy rẫy những kẻ luôn tìm cách thống trị nơi này bằng những âm mưu đen tối và xấu xa.

Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

Share facebookShare facebook

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay