• Phụ kiện Gopro 9 8 7 6 5, pin, sạc, mount gắn, khung
  • Balo PGYTECH ONE GO - ONE MO
  • chuyên phụ kiện DJI OSMO POCKET CHÍNH HÃNG
  • Fimi Palm 2- Gimbal Camera mini moi nhat 2021
  • Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Phụ kiện Mavic Mini - Mavic Air 2 chính hãng DJI
  • Black Friday sale off

Facebook sẽ vung tiền mua tiếp Foursquare?

Sau thương vụ Facebook thâu tóm Instagram với cái giá 1 tỉ USD đình đám, rất nhiều chuyên gia đã nghĩ đến một viễn cảnh màu hồng tương tự cho Foursquare (ứng dụng chuyên về địa điểm cho các thiết bị di động).

Tháng Sáu năm ngoái, ứng dụng chuyên về địa điểm này thông báo đã có 10 triệu thành viên trên toàn thế giới. Chưa đầy 10 tháng sau, con số này hiện đã tăng lên gấp đôi.

Dù cho người dùng check-in vào ứng dụng bất cứ lúc nào trong ngày hôm nay, họ cũng sẽ nhận được phù hiệu 4sqDay 2012, kèm theo một thông điệp tuyên bố hiện Foursquare đã có tới 20 triệu người dùng. Một thành tích ấn tượng khác để ăn mừng là đã có tổng cộng 2 tỉ lượt check-in trên Foursquare kể từ năm 2009, khi ứng dụng này chính thức “lên sóng”.

Đà tăng trưởng của Foursquare có vẻ như càng ngày càng tăng tốc. Thành công chóng vánh của ứng dụng này, hiển nhiên đã đến mức buộc người ta phải chú ý và để mắt đến. Gần như tất cả các mạng xã hội lớn đều đã ít nhiều nhảy vào thị trường dịch vụ địa điểm này, bao gồm cả Facebook.

Giới đầu tư cũng không khó để nhận ra đà tiến mạnh mẽ của Foursquare. Ngay sau khi ứng dụng này thông báo đã có 10 triệu thành viên, họ đã nhận được khoản vốn đầu tư lên tới 50 triệu USD từ nhóm đầu tư mạo hiểm của Andreessen Horowitz.

Và sau thương vụ Facebook thâu tóm Instagram với cái giá 1 tỉ USD đình đám, rất nhiều chuyên gia đã nghĩ đến một viễn cảnh màu hồng tương tự cho Foursquare.

Trong trường hợp bạn vẫn còn xa lạ với Foursquare thì đây là một website, một mạng xã hội địa điểm dành cho các thiết bị di động như smartphone.

Các thành viên Foursquare sẽ “check-in” vào các địa điểm trên bản đồ bằng cách sử dụng tin nhắn SMS, website hoặc thông qua ứng dụng. Sau đó họ được thưởng điểm và đôi khi là “phù hiệu”. Nếu trở thành khách viếng thăm một địa điểm thường xuyên nhất, bạn sẽ được tặng vương miện thị trưởng (mayor) của nơi đó.

Theo Vietnamnet/CNET

Share facebookShare facebook

Facebook Comments

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top