• Giao hàng miễn phí toàn quốc - TP HCM giao tận nơi
  • Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Smallrig phụ kiện hỗ trợ quay điện thoại Iphone
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5

BlackBerry Z3 được bán với giá 6 triệu đồng tại Việt Nam

Theo đó, mức giá đề xuất của hãng cho Z3 là 6 triệu đồng. BlackBerry có ý định chọn một số nhà bán lẻ nhất định để bán máy độc quyền, giống như trường hợp của chiếc Z10 vừa hạ giá mới đây.

BlackBerry Z3 lộ giá bán 6 triệu đồng tại Việt Nam

BlackBerry Z3 được đánh giá là đẹp, vuông vức và chắc chắn

Nếu được bán với giá 6 triệu đồng, Z3 chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh, bởi ở tầm giá nói trên, người dùng Việt Nam đang có khá nhiều lựa chọn máy chạy Android hấp dẫn. Đó là chưa kể đến việc, một sản phẩm từng được gán mác cao cấp như Z10 hiện chỉ có giá 4,5 triệu đồng. Bản thân Z3 được định hướng như một sản phẩm giá rẻ, nhắm vào các thị trường đang phát triển nhằm mở rộng thị phần của BlackBerry. Model này do Foxconn tự thiết kế và gia công, chạy trên nền tảng của BlackBerry.

BlackBerry Z3 sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel, mật độ điểm ảnh 220 ppi. Máy được trang bị chip lõi kép Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, dung lượng lưu trữ 8 GB, camera sau 5 megapixel và pin dung lượng 2.650 mAh.

Theo dự kiến, máy sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Indonesia vào tháng 5. Giá của Z3 tại thị trường này được cho là dưới 200 USD.

Share facebookShare facebook

Tin Cùng Chuyên Mục

Trang 1 / 1

Bạn đã đọc tin này chưa ?

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay