• Bộ tản sáng flash Godox AK-R1 kèm ngàm SR-1
  • Small rig cho sony a6400 giá rẻ
  • Khung bảo vệ DJ OSMO POCKET Vlog

Tin Tức

Thiết Kế Website
Dịch vụ quản trị website, đăng tin tức hộ
3929
Dịch vụ quản trị website, đăng tin tức hộ, quản trị fan page, viết nội dung seo từ khóa ... Gói chăm sóc web đặc biệt từ www.onb.vn
Công Nghệ Thông Tin
Đánh giá khung bảo vệ máy Ulanzi OP-4 cho DJI OSMO POCKET
3978
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại khung bảo vệ cho OSMO POCKET giá từ 150-400k nhiều loại ! Mỗi loại để ý kỹ có những bất tiện, hoặc thiếu vài tính năng ! Nhưng Ulanzi OP-4 cho DJI OSMO POCKET có lẽ có đầy đủ mọi thứ !Khung bảo vệ nhựa ABS chắc chắn, bảo vệ máy, nhìn kỹ thấy nhựa của Ulanzi OP-4 thấy cứng cắp chắc chắn hơn, khung mở ra vào nhìn liền lạc !Đặc điểm quan trọn nhất là 4 vị trí gắn ! ngang doc đều được so với khung rẻ hơn chỉ có 2 !Sản phẩm hiện có bán tại www.onb.vnGiao hàng miễn phí toàn quốc COD thanh toán tận nhà !
Game
20 năm phát triển lịch sử của Sony PlayStation
2461
Năm 1988 có một công ty đang đứng ở vị trí cao nhất trong thị trường game điện tử: Nintendo. Chiếc NES 8-bit lúc đó đã thống thị ngành game trong nhiều năm mặc cho những nỗ lực vươn lên từ Sega hay Atari. Và với sự ra đời của mẫu Super NES năm 1990, có vẻ như Nintendo sẽ không thể bị lật đổ, nhất là bởi Sony bởi khi đó hai hãng đang hợp tác với nhau.
Máy Tính
Intel ra mắt vi xử lý Core i9 Extreme Edition 18 nhân/36 luồng: giá gần 2000 USD
3716
Sau hàng loạt tin đồn về dòng chip mới của Intel, tại Computex 2017, hãng khổng lồ màu xanh dương đã chính thức công bố loạt sản phẩm mới này. Trong đó model cao nhất có giá xấp xỉ 2000 USD (khoảng 41 triệu đồng).
Di Động Mobile
Grab và tham vọng trở thành ứng dụng "của mọi nhà" tại Đông Nam Á
3960
Tham vọng của Grab là trở thành một ứng dụng người người, nhà nhà đều dùng cho mọi mục đích khác nhau, bao gồm cả mua đồ ăn, di chuyển hay giao hàng.
Freebies
20 mẫu website về photography cho studio hoặc cá nhân
3924
20 mẫu website về photography cho studio hoặc cá nhân miễn phí download ! www.onb.vn ! dịch vụ miễn phí cho mọi người
SEO - Thủ thuật tối ưu từ khoá search google
Zalo: Tránh Facebook, gặp Shopee
3510
Giữa tháng 9 vừa qua, Zalo, ứng dụng nhắn tin miễn phí kết hợp với mạng xã hội trên thiết bị di động của Công ty Cổ phần VNG, công bố đạt mốc 60 triệu người sử dụng với hơn một nửa trong số đó hoạt động thường xuyên. Như vậy, Zalo được xem là có lượng người sử dụng tương đương Facebook, với 27 triệu người sử dụng ở Việt Nam truy cập bằng thiết bị di động hằng tháng.
Laptop
Trên tay Asus FX553VD: Thiết kế hầm hố, cấu hình mạnh mẽ, giá dưới 20 triệu đồng
3829
Trên tay Asus FX553VD: Thiết kế hầm hố, cấu hình mạnh mẽ, giá dưới 20 triệu đồng
Go Top