• Balo PGYTECH ONE GO AIR - ONE MO 2
  • Tilta Phụ kiện chính hãng
  • Túi PGYTECH ONE GO 3L 6L 9L
  • Smallrig phụ kiện cage, l plate, rig, tools
  • Phụ kiện Gopro 11 10 9 8 7 6 5
Flash Godox V1 Round Head 2019

Flash Godox V1 Round Head 2019

Call !
Màu sắc:
Sizes:
Hãng sản xuất: Godox
Bảo Hành: 1 tháng bằng tem bảo hành
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng:
Giao hàng miễn phí toàn quốc * Lưu ý chỉ áp áp dụng 1 số sản phẩm nhất định

Bạn có thể đặt hàng thông qua Shopee có Free ship COD - Giao hàng miễn phí
  • Đặt hàng qua Shopee

Chi tiết sản phẩm

Flash Godox V1 Round Head 2019 chính hãng giá tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường 4.000.000 giao hàng toàn quốc.

Đợt hàng này xách tay chính hãng new 100% nên giá rất tốt !!! Bảo hành thì em hỗ trợ gửi sang trung tâm Godox bên Trung Quốc dùm nếu có vấn đề.

Tại sự kiện Photokina 2018, Godox đã có kế hoạch cho ra mắt sản phẩm đèn flash gắn trên máy để nhằm cạnh tranh trực tiếp với chiếc đèn flash Profoto A1, đang được mệnh danh là chiếc đèn on-camera flash studio nhỏ nhất hiện tại. Đến nay, Godox đã chính thức cho ra đời chiếc đèn flash đầu tròn đó với tên gọi Godox V1 được bán tại các thị trường Châu Á hoặc trên trang B&H Photo, một phiên bản khác của nó với tên Flashpoint Zoom Li-On X R2 thì được bán ra tại trang Adorama, cả hai đèn flash này y như nhau, chỉ khác tên mà thôi.

Đang tải Godox-V1-2.jpg…
Chiếc Godox V1 hay Flashpoint Zoom Li-On X R2 này được thiết kế với đầu đèn tròn tương tự chiếc Profoto A1, với khả năng zoom tự động và chỉnh tay, vành đầu đèn nam châm giúp dễ dàng kết nối với các phụ kiện đèn flash sử dụng kết nối từ tính, màn hình chính LCD ma trận phía sau, có khả năng xoay 330º xung quanh và 120º xoay nghiêng, guide number 92 ft/28m tại ISO 100(50mm).
Đang tải Godox-V1-5.jpg…
Đèn V1 này sử dụng pin Li-ion polymer rời có thể chụp được tối đa 650 tấm với đèn được đánh ở công suất tối đa 1:1 với mỗi lần sạc đầy, khả năng hồi đèn chưa tới 1.5 giây sau hai tấm chụp hết công suất.

Đang tải Godox-V1-4.jpg…
Đèn Godox V1 được sử dụng khá linh hoặt bằng cách gắn on-camera flash riêng, hỗ trợ TTL hoặc sử dụng chung với hệ các đèn khác của Godox thông qua kết nối 'wireless command center'. Chiếc V1 này cũng có thể tương thích hoàn toàn với hệ thống E-TTL của đèn Canon như khả năng hỗ trợ thông tin EXIF, High Speed Sync HSS, bù trừ sáng...

Đang tải Godox-V1-3.jpg…
Khi sử dụng chiếc Godox V1 này làm đèn master, nó có thể điều khiển wireless được 4 group khác nhau, và khi sử dụng như một đèn slave, nó có thể hỗ trợ cả hai chế độ đèn thông minh và đèn bình thường trong Optical Slave Modes.

Đang tải Godox-V1-6.jpg…
Các tính năng khác cũng khá hữa ích bao gồm: khả năng cho ra ánh sáng với nhiệt độ màu khá chính xác, giao động trong 5600±200K khi chụp toàn dãi công suất đèn. Chế độ đèn tốc độ cao HSS có khả năng chụp với tốc độ lên đến 1/8000s, front và rear curtain sync, đèn báo nét AF bằng laser, đèn dẫn hướng SMD LED và cả bao gồm các nút điều khiển nhiều chức năng tiện dụng.


Hiện tại chiếc đèn Godox V1 này mới được list lên tại trang Adorama ở dạng pre-release với tên thương mại là Flashpoint Zoom Li-On X R2, vẫn chưa có giá bán ra cũng như ngày có hàng chính thức nhưng có một điều chúng ta có thể chắc chắn là nó sẽ có giá bán ra rẻ và dễ chịu hơn so với chiếc đèn Profoto A1 đang được bán với giá gần 1.000 USD, giúp nhiều người có thể tiếp cận hơn với loại đèn flash rời này.

 
Theo Adorama, giá bán dự kiến cho chiếc đèn này nằm trong khoảng 249 USD, tương thích với Nikon TTL, Canon E-TTL, Sony TTL, Fujifilm và Panasonic.

  • Round zoom head design delivers the smoothest, most pleasing light ever to grace a speedlight
  • Magnetic round flash head rim holds a treasury of light modifiers
  • Beautiful Powerful Flash with GN 92ft / 42m @ISO 100 (105mm)
  • Uses an advanced Lithium-Ion Polymer battery for speedy recycle and longer life
  • Full power recycle time of fewer than 1.5 seconds
  • Approximately 480 full power flashes per charge
  • Remote Canon ETTL power control with the Flashpoint R2 System built-in
  • Complete compatibility with ETTL system features like exposure compensation, EXIF inscription, flash value lock, and High Speed Sync
  • R2 TTL communication flashes as a Master or Slave
  • Control of 4 different wireless groups
  • Backlit Matrix LCD
  • Multipurpose Buttons with Digital Marking for Faster Navigation
  • Zooming head with automatic zoom or manual control
  • High Speed Sync for shutter speeds up to 1/8000 second
  • Front or Rear Curtain Sync
  • Laser AF Assist Lamp For Instant Autofocus Even In Complete Dark On Low ContrastSurfaces
  • SMD LED Modeling Lamp
  • Regular and Intelligent Optical Slave Modes
  • Stable color temperature at 5600±200K over the entire power range
  • 0 to 270° horizontally (180° in any direction) and 7° to 120° verically
  • Perfect for on and off camera use

Sản Phẩm Khác

Go Top
Chat hỗ trợ
Chat ngay